Xem thêm

  Nghị sĩ Hoa Kỳ nói XRP là một công nghệ bảo mật

  Trong phiên điều trần gần đây của quốc hội về sự giám sát của Bộ phận thực thi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Hạ nghị sĩ Brad Sherman (D-CA) đã tuyên bố rằng XRP, một trong những loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường, là một chứng khoán.

  Ông cũng hỏi giám đốc bộ phận Gurbir Grewal tại sao cơ quan này không kiểm soát các nền tảng giao dịch cung cấp chứng khoán bất hợp pháp như XRP. Sherman gợi ý rằng các sàn giao dịch này hoạt động giống như các sàn giao dịch chứng khoán bất hợp pháp.

  SEC đã đưa Ripple ra tòa vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc rằng XRP là một bảo mật chưa được đăng ký trong vụ kiện cấp cao của họ. Vụ việc được thiết lập để giải quyết vào năm tới, có nghĩa là tòa án vẫn chưa xác định tình trạng quản lý của mã thông báo.

  Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, đã phản bác lại bình luận gần đây của Sherman khi tuyên bố rằng việc chỉ nộp hồ sơ vụ việc không thực sự xác định được liệu mã thông báo có thực sự là một chứng khoán hay không. Ông nhận xét: “Đây là tác động nguy hiểm của biện pháp quản lý của SEC bằng cách tiếp cận thực thi – gây hại cho con người, thị trường và sự đổi mới của Mỹ – với những cáo buộc chưa được chứng minh là giả mạo quy định”.

  Sau vụ kiện, tất cả các sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ, bao gồm cả Coinbase, đã chuyển sang tạm dừng giao dịch XRP để duy trì tuân thủ quy định.

  Sherman được biết đến là người cực kỳ phê phán tiền điện tử. Trở lại năm 2018, ông đã kêu gọi một lệnh cấm toàn diện đối với tiền điện tử.

  Tháng 6 năm ngoái, ông kêu gọi đóng cửa ngành này và nói thêm rằng ông thà để mọi người mua vé số. Vào tháng 12, ông đã chỉ trích Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong vì đã không xuất hiện trong một phiên điều trần quốc hội liên quan đến tiền điện tử.

  Dịch từ: https://u.today/us-congressman-says-xrp-is-a-security

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display