Xem thêm

  Ngày hợp nhất Ethereum đã được tiết lộ

  Ethereum dự kiến sẽ chuyển đổi để cuối cùng chuyển sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần vào ngày 15 tháng 9.

  Điều đáng chú ý là đây là ngày ra mắt dự kiến, có nghĩa là quá trình nâng cấp vẫn có thể diễn ra sau đó vài ngày. Thật khó để dự đoán chính xác thời điểm nâng cấp được nhiều người mong đợi sẽ diễn ra do các vấn đề có thể xảy ra.

  Đầu tiên, chuỗi beacon sẽ phải kích hoạt bản nâng cấp Bellatrix, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 9.

  Ngày hợp nhất Ethereum đã được tiết lộ
  Ngày hợp nhất Ethereum đã được tiết lộ

  Tim Beiko, một trong những nhà phát triển hàng đầu tại Ethereum Foundation, đã xác nhận rằng phiên bản hiện tại của blockchain sẽ có tổng độ khó đầu cuối cụ thể (TTD) là 58.750.000.000.000.000.000.000.000.000.

  Nó sẽ đánh dấu khối cuối cùng được khai thác trên phiên bản bằng chứng công việc của Ethereum. Khối tiếp theo sẽ được khai thác với sự trợ giúp của bằng chứng cổ phần.

  Theo báo cáo của U.Today, Goerli đã trở thành testnet thứ ba và cuối cùng chuyển sang bằng chứng cổ phần trước sự kiện hợp nhất cổ phần cao.

  Trong Cuộc gọi lớp đồng thuận, diễn ra vào đầu thứ Năm tuần này, các nhà phát triển Ethereum đã tuyên bố rằng việc nâng cấp đã thành công.

  Ethereum sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn sau khi nâng cấp được mong đợi nhiều, đã bị trì hoãn nhiều lần. Các công ty khai thác Ethereum sẽ bị đẩy ra khỏi lĩnh vực kinh doanh sau khi nâng cấp. Những người không muốn tuân thủ nâng cấp có thể sẽ cố gắng phân nhánh mạng. EthereumPOW, nỗ lực nổi bật nhất cho đến nay, đang đạt được sức hút với một số sàn giao dịch.

  Tháng trước, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập blockchain lớn thứ hai, nói rằng Ethereum sẽ chỉ hoàn thành 55% sau khi hợp nhất.

  Dịch từ: https://u.today/date-of-ethereum-merge-has-been-revealed

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display