Xem thêm

  Ngân hàng Bitbank yêu cầu đánh giá rủi ro Ethereum PoW trước khi hợp nhất

  Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản BitBank đã thông báo rằng họ vẫn chưa đưa ra quyết định liên quan đến việc niêm yết Ethereum PoW (ETHW).

  Nó phải đánh giá các rủi ro pháp lý tiềm ẩn trước khi quyết định có niêm yết mã thông báo hay không.

  Đầu tháng 8 này, các thợ đào tiền điện tử nổi loạn đã tạo ra một giải pháp thay thế Ethereum bằng chứng công việc trước khi nâng cấp hợp nhất sắp tới.

  Ngân hàng Bitbank yêu cầu đánh giá rủi ro Ethereum PoW trước khi hợp nhất
  Ngân hàng Bitbank yêu cầu đánh giá rủi ro Ethereum PoW trước khi hợp nhất

  Mã thông báo ETHW ban đầu đã quản lý để đạt được một số lực kéo, với Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ cho mã thông báo. BitMEX cũng đưa ra hợp đồng tương lai cho phiên bản bằng chứng công việc của mã thông báo.

  Sự kiện hợp nhất, được lên kế hoạch vào giữa tháng 9, sẽ đánh dấu sự chuyển đổi hoàn toàn của Ethereum sang bằng chứng cổ phần. Các công cụ khai thác Ethereum sẽ bị bỏ lại trong cát bụi, chịu một tác động tài chính lớn. Sau khi hợp nhất, các nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm bảo mật mạng.

  Mặc dù tạo ra nhiều sự quan tâm vào đầu tháng 8, giá trị của mã thông báo hỗ trợ PoW đã giảm mạnh trong thời gian diễn ra sự kiện hợp nhất. Nó hiện đang giao dịch ở mức 50,56 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

  Điều đáng chú ý là mã thông báo ETHW vẫn chưa được tung ra. Những người ủng hộ nó hy vọng sẽ phân nhánh thành công chuỗi chính trong sự kiện chính. Một số sàn giao dịch đã quyết định niêm yết trước mã thông báo để tận dụng sự cường điệu. Người khai thác Ethereum Chandler Guo, người đang dẫn đầu nỗ lực phân tách chuỗi Ethereum, đã tweet rằng ETHW “sắp ra mắt” vào đầu tháng 8 này.

  Fork mới sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút đủ người ủng hộ vì người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã xác nhận Ethereum Classic, tuyên bố rằng đó là một “chuỗi rất tốt”.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-pow-listing-requires-risk-assessment-ahead-of-merge-japans-bitbank-says

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display