Xem thêm

  New York cấm một phần khai thác tiền điện tử

  Thống đốc New York Kathy Hochul đã ký luật hạn chế một phần hoạt động khai thác tiền điện tử

  New York đã ban hành lệnh cấm hai năm đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử bằng chứng công việc được cung cấp bởi nhiên liệu hóa thạch, trở thành tiểu bang đầu tiên trong cả nước thực hiện điều này.

  Thống đốc Kathy Hochul, người được bầu đủ nhiệm kỳ vào đầu tháng 11, đã ký lệnh cấm môi trường gây tranh cãi hôm thứ Ba.

  New York cấm một phần khai thác tiền điện tử
  New York cấm một phần khai thác tiền điện tử

  Trong tuyên bố của mình, Hochul nói rằng bà muốn New York vẫn là trung tâm đổi mới tài chính, nhưng thống đốc cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

  Dự luật đã được Thượng viện bang New York thông qua vào đầu tháng 6.

  New York đã trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử vì nguồn năng lượng thủy điện giá rẻ. Những người khai thác cũng tận dụng sự phong phú của các nhà máy điện nhiên liệu hóa thạch đã đóng cửa trong bang.

  Tuy nhiên, các doanh nghiệp tiền điện tử đã thu hút phản ứng dữ dội từ các nhóm môi trường địa phương vì sử dụng nhiều năng lượng và đe dọa các mục tiêu khí hậu của tiểu bang bằng cách đốt cháy các nhà máy điện đốt nhiên liệu hóa thạch bị bỏ hoang và làm tăng đáng kể lượng khí thải nhà kính.

  Năm ngoái, một số cư dân ở ngoại ô New York bắt đầu phàn nàn về việc một cơ sở khai thác Bitcoin tại địa phương đã biến Hồ Seneca thành một bồn tắm nước nóng .

  Ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử vận động hành lang mạnh mẽ chống lại dự luật, cho rằng lệnh cấm sẽ kìm hãm sự phát triển của ngành.

  Tuy nhiên, lệnh cấm được ban hành không khắc nghiệt như các dự luật được đề xuất trước đó, sẽ cấm mọi hoạt động khai thác tiền điện tử trong tiểu bang trong ba năm.

  Dịch từ: https://u.today/new-york-partially-bans-crypto-mining

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display