Xem thêm

  Netflix cấm quảng cáo tiền điện tử

  Theo một báo cáo của Sydney Morning Herald, Netflix khổng lồ phát trực tuyến của Mỹ đã quyết định cấm quảng cáo tiền điện tử và cờ bạc trên cấp đăng ký rẻ hơn được cho là sẽ phát hành vào cuối năm nay.

  Báo cáo trích dẫn các nguồn ẩn danh cũng nói rằng Netflix có kế hoạch đặt ra các hạn chế đối với chính trị và dược phẩm.

  The Los Gatos có trụ sở tại California được cho là sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để cạnh tranh với phim quảng cáo được hỗ trợ bởi Disney +, sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  Netflix cấm quảng cáo tiền điện tử
  Netflix cấm quảng cáo tiền điện tử

  Dịch vụ được mong đợi nhiều sẽ ra mắt tại Úc, Canada, Mỹ và Đức vào ngày 1 tháng 11. Cấp rẻ nhất sẽ có giá dịch vụ phát trực tuyến chỉ 7 đô la. Tuy nhiên, vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

  Vào tháng 7, Netflix thông báo rằng họ đã ký hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Microsoft để phát triển cấp hỗ trợ quảng cáo của mình. Thỏa thuận này được cho là có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của công ty.

  Gã khổng lồ phát trực tuyến, cho đến nay vẫn chống lại việc tung ra một kế hoạch rẻ hơn với quảng cáo, đã sửa đổi chiến lược của mình để mất hơn một triệu người đăng ký trong quý hai. Trong quý đầu tiên của năm 2022, Netflix phải đối mặt với vụ đào tẩu đầu tiên của người đăng ký trong gần một thập kỷ. Công ty bộ lạc đang phải vật lộn để cạnh tranh với các đối thủ nổi tiếng như HBO Max và Disney +. Paramount, một đối thủ cạnh tranh lớn của Netflix, đã đón nhận một buổi sáng kết hợp với quảng cáo.

  Theo báo cáo của U.Today, những người có ảnh hưởng trên TikTok đã bị cấm quảng cáo tiền điện tử vào đầu tháng 7 năm 2021.

  Meta (trước đây là Facebook) cũng đã cấm quảng cáo tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018 trước khi đảo ngược lập trường của mình.

  Dịch từ: https://u.today/netflix-bans-crypto-ads

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display