Xem thêm

  Nền tảng Shibarium ra mắt sẽ có một lượng lớn người mua BONE

  Người sáng lập dự án theo chủ đề SHIB, PawZone, JD, đã chia sẻ quan điểm của mình về triển vọng mở rộng người dùng BONE trong tương lai gần.

  Anh ấy hy vọng sự ra mắt lâu dài của giao thức Shibarium Lớp 2 sẽ thúc đẩy sự gia tăng lớn của những người nắm giữ BONE, những người sẽ muốn thực hiện các giao dịch trên Shibarium.

  Nền tảng Shibarium ra mắt sẽ có một lượng lớn người mua BONE
  Nền tảng Shibarium ra mắt sẽ có một lượng lớn người mua BONE

  Người nắm giữ 65 nghìn hiện tại dự kiến sẽ tăng

  Anh ấy đã tweet một lời nhắc nhở tới quân đội SHIB rằng một khi Shibarium bắt đầu hoạt động và ra mắt, tất cả người dùng của nó sẽ cần mã thông báo BONE để trả phí gas trên mạng. Cho đến nay, dòng tweet vẫn tiếp tục, số người nắm giữ BONE là 65.000 người. Vì vậy, JD, tin rằng chẳng bao lâu nữa mọi chủ sở hữu SHIB sẽ bắt đầu tích trữ mã thông báo này để chuẩn bị cho việc phát hành Shibarium được mong đợi từ lâu.

  Sẽ có hàng triệu giao dịch trên #Shibarium khi nó phát hành nhưng họ sẽ cần $BONE để đổ xăng. Chỉ với 65k người sở hữu, việc mọi người bắt đầu mua nó để chuẩn bị cho mạng sắp tới chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Giới thiệu về Shibarium

  Sự ra mắt của Shibarium đã được tiết lộ trong suốt năm 2022 khi một nhóm các nhà phát triển do nhà phát triển chính có biệt danh là Shytoshi Kusama dẫn đầu và nhóm của Quỹ Thống nhất đang cùng nhau làm việc trên đó.

  Khi Giáng sinh đến, Shytoshi bắt đầu tweet thường xuyên của mình “rất sớm”, trả lời câu hỏi dai dẳng “wen Shibarium?” Vào tuần cuối cùng của năm ngoái, anh ấy đã tweet rằng anh ấy đang “đặt một chiếc nơ đẹp cho nó”, hoàn thiện, căn chỉnh, v.v. Anh ấy cũng nói rõ rằng Shibarium sẽ không được phát hành trong mùa lễ hội vì các thành viên trong nhóm của anh ấy cần phải chi tiêu. lần này với gia đình của họ.

  Một khía cạnh khác của giao thức Lớp 2 dành cho SHIB mà nhiều người đang đặt hy vọng vào đó là sự gia tăng lượng đốt cháy SHIB thông qua nó. Như U.Today đã báo cáo trước đó, một số thành viên nổi bật của cộng đồng SHIB đã tweet rằng họ mong đợi “hàng nghìn tỷ SHIB” sẽ bị xóa khỏi lưu thông sau khi Shibarium được tung ra.

  “Hàng nghìn tỷ SHIB sẽ bị đốt cháy bằng Shibarium”

  Ý tưởng là các nhà phát triển SHIB dự định sử dụng một phần phí giao dịch của họ (được trả bằng BONE) để chuyển chúng thành Shiba Inu và sau đó đốt chúng. Với tỷ lệ đốt cháy rất thấp hiện nay, đợt nâng cấp này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ cắt giảm nguồn cung lưu hành để SHIB trở nên khan hiếm hơn. Về lý thuyết, điều này có khả năng đẩy giá lên rất nhiều.

  Tuy nhiên, khoảng một nửa nguồn cung SHIB đang lưu hành đã bị khóa trong ví chết và giá vẫn thấp hơn khoảng 80% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 10 năm ngoái.

  Dịch từ: https://u.today/shibarium-launch-will-trigger-massive-buys-of-bone-pawzone-founder

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display