Xem thêm

  Nền tảng Earning.farm đang bị tấn công

  Earning.farm, một cỗ máy lợi nhuận thân thiện với người dùng dành cho những người nắm giữ Ethereum (ETH), Wrapped Bitcoin (WBTC) và USD Coin (USDC), được khai thác bởi các namfactors.

  Earning.farm tiêu gần 1 triệu đô la, đây là cách

  Theo một tuyên bố được chia sẻ bởi nhà cung cấp bảo mật Web3 có trụ sở tại California, Supremacy Inc., Income.farm DeFi đã phải hứng chịu hai cuộc tấn công vào ngày hôm qua, 15 tháng 10 năm 2022.

  EFLeverVault, một yếu tố chính trong thiết kế của Income.farm DeFi, đã bị nhắm mục tiêu bởi các cuộc tấn công cho vay nhanh. Do một lỗ hổng kiến trúc trong hợp đồng của nó, những kẻ tấn công đã quản lý để rút tất cả Ethers (ETH) được lưu trữ trong hợp đồng được thiết kế để hoạt động như một tài sản thế chấp.

  Theo giải thích của nhà nghiên cứu bảo mật blockchain dày dạn Daniel Von Fange, một hợp đồng của EFLeverVault đã được đệ trình để xác minh người khởi xướng việc rút tiền lớn:

  Vụ hack 750 ETH từ EFLeverVault vài giờ trước đã xảy ra vì hợp đồng không xác minh rằng các lệnh gọi lại flashloan thực sự được khởi tạo bởi giao thức, cho phép kẻ tấn công yêu cầu giao thức rút một lượng lớn tiền

  Kết quả là có tổng cộng 750 Ethers bị bòn rút khỏi giao thức: 480 Ethers kết thúc trong một bot MEV, trong khi 268 Ethers đã bị tin tặc rút tiền.

  Phần hack thay vì “Uptober”

  Khi Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai, đã đổi chủ ở mức 1.300 đô la vào ngày hôm qua trên các nền tảng giao dịch giao ngay chính, mức lỗ ròng có thể vượt quá 950.000 đô la.

  Tháng 10 năm 2022 sẽ được ghi nhớ như một tháng của các cuộc tấn công chưa từng có nhằm vào cơ sở hạ tầng DeFi chính thống. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, một cầu nối giữa hai yếu tố của BNB Chain đã được khai thác với giá 566 triệu đô la.

  Vào ngày 12 tháng 10, Mango giao thức thanh khoản dựa trên Solana đã bị rút 100 triệu đô la do một kẻ gian manh quản lý để thao túng giá.

  Sau đó, cộng đồng Mango đã đồng ý trả khoản tiền thưởng lỗi lớn nhất cho hacker: họ nhận được 47 triệu đô la và trả lại phần còn lại của số tiền bị ảnh hưởng.

  Dịch từ: https://twitter.com/Supremacy_CA/status/1581012823701786624

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display