Xem thêm

  Nền tảng cho vay NFT đầu tiên của Cardano công bố 25.000$ tiền thưởng trước khi ra mắt Mainnet

  Aada Finance, giao thức cho vay và cho vay NFT đầu tiên của Cardano, đang tổ chức một cuộc thi tiền thưởng lỗi trước khi ra mắt mạng chính dự kiến vào ngày 13 tháng 9.

  Như đã nêu trong một bài đăng trên blog, quy mô phần thưởng là 25.000 đô la cho một lỗ hổng hợp đồng thông minh nghiêm trọng.

  Sau nhiều tháng sử dụng testnet công khai, Aada Finance, một nền tảng cho vay tài sản kỹ thuật số, hiện đã chuẩn bị ra mắt Aada V1, cho phép người dùng cho vay và mượn tài sản của nhau bằng cách sử dụng kỹ thuật trái phiếu mã thông báo không thể thay thế (NFT) đặc biệt.

  Aada Finance dự định ra mắt trước bản nâng cấp Vasil dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9. Trong một tweet gần đây, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã nói về Vasil sắp tới như một thứ cho phép các dApp mới ra mắt.

  “Đây là một ví dụ về sức mạnh của Vasil sẽ ra mắt trong tháng này. Các tính năng mới cải thiện đáng kể nhiều dApp khác nhau và cho phép triển khai các dApp mới như Djed trên Cardano. Đây chỉ là sự khởi đầu. EUTXO và Plutus là những món quà tiếp tục cho, “ông viết.

  Theo các cập nhật gần đây của IOG, 50% trong số 12 sàn giao dịch hàng đầu theo tính thanh khoản, cụ thể là Binance, MEXC, Bitrue, AAX, WhiteBIT và BKEX, đã cho thấy sự sẵn sàng của Vasil. Coinbase và ba sàn giao dịch khác trong top 12 đang trong quá trình cập nhật các nút của họ. Mười sàn giao dịch khác đã chỉ ra sự sẵn sàng cho Vasil, trong khi một số sàn đang trong quá trình cập nhật các nút của họ. Gần 50% các dApp Cardano hàng đầu có trạng thái “đã qua thử nghiệm” trong giai đoạn tiền sản xuất trong khi những người khác vẫn ở trạng thái “đang thử nghiệm”.

  Người sáng lập Cardano ca ngợi lòng trung thành của cộng đồng tiền điện tử

  Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, gần đây đã bị thu hút bởi dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng trí tuệ xã hội LunarCrush.

  Hoskinson tin rằng đó là điều đáng được khen ngợi vì hầu hết các đợt suy thoái thị trường lớn thường được theo sau bởi sự sụt giảm hai con số về mức độ tham gia và đóng góp. Ông nói thêm rằng “Thực tế là nó ổn định có nghĩa là cộng đồng tiền điện tử nói chung là trung thành và có tư duy lâu dài.”

  Tại thời điểm xuất bản, ADA đang giao dịch tăng 4,48% ở mức 0,513 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/cardanos-first-nft-lending-platform-announces-25000-in-bounty-ahead-of-mainnet-launch

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display