Xem thêm

  Nasdaq để mở rộng sang các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của tổ chức

  Nasdaq Inc., sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai, đang chuẩn bị tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử của các nhà đầu tư giàu có bằng cách thực hiện bước đột phá quan trọng đầu tiên vào không gian. Nasdaq sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty tiền điện tử như Coinbase, Anchorage Digital và BitGo nếu nó trở thành người giám sát tài sản kỹ thuật số, một động thái đang chờ sự cho phép của Bộ Dịch vụ Tài chính New York.

  Theo Tal Cohen, phó chủ tịch cấp cao của công ty và người đứng đầu thị trường Bắc Mỹ, một bộ phận mới dành cho tài sản kỹ thuật số, ban đầu sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin và Ethereum cho các nhà đầu tư tổ chức. Ira Auerbach, người giám sát các dịch vụ môi giới hàng đầu tại sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, được Nasdaq bổ nhiệm làm lãnh đạo bộ phận Tài sản kỹ thuật số Nasdaq mới.

  Nasdaq để mở rộng sang các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của tổ chức
  Nasdaq để mở rộng sang các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của tổ chức

  Mặc dù hiện tại không có bất kỳ ý định tung ra sàn giao dịch tiền điện tử nào, Nasdaq cho biết họ sẽ đánh giá các khả năng dựa trên khuôn khổ quy định và điều kiện thị trường.

  Các tập đoàn lớn nhất ở Phố Wall đang tham gia nhiều hơn vào tiền điện tử khi sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức được duy trì ổn định trong bối cảnh suy thoái kinh tế đã cắt giảm việc làm và đẩy giá xuống. Để giúp các nhà đầu tư giao dịch Bitcoin đơn giản hơn, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đã hợp tác với Coinbase và ngay sau đó, đã tung ra sản phẩm đầu tư đầu tiên bằng Bitcoin.

  Mặc dù lo ngại về quy định đã khiến cách tiếp cận thị trường tổng thể của Nasdaq trở nên thận trọng hơn, nhưng sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai tin rằng quy định cũng có thể mang lại cơ hội.

  Do đó, Nasdaq đã tập trung vào việc tạo ra thu nhập từ các nguồn khác ngoài sàn giao dịch nơi cổ phiếu của các doanh nghiệp đại chúng được giao dịch. Các khoản đầu tư đã được thực hiện vào phần mềm, dữ liệu và các dịch vụ khác.

  Ngoài ra, doanh nghiệp ký hợp đồng phần mềm của mình, bao gồm các công cụ giám sát và giao dịch, cho những người chơi tiền điện tử. Nó đã cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử như công nghệ động cơ khớp Bitstamp.

  Dịch từ: https://u.today/nasdaq-to-expand-into-institutional-crypto-custody-services

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display