Xem thêm

  Mua Bitcoin ngay bây giờ là một ý tưởng tốt

  Nhà kinh tế và quản lý quỹ Dan Tapiero, người có hơn 25 năm kinh nghiệm, đã chia sẻ ý kiến của mình về thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin cho một nhà đầu tư bán lẻ dài hạn, những người sẵn sàng tiếp xúc với thị trường tài sản kỹ thuật số.

  Tapiero cung cấp cho các nhà đầu tư một chỉ báo Puell Multiple, chia số tiền phát hành hàng ngày của BTC cho đường trung bình động một năm. Phép toán đằng sau chỉ báo không phải là điều quan trọng nhất ở đây, vì hiệu suất của chỉ báo nói lên tất cả.

  4 lần gần đây nhất, Puell Multiple đã cho thấy điểm chính xác của mỗi lần đảo chiều trên thị trường, bao gồm cả đợt lao dốc $ 3000 BTC vào năm 2018 sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bất kỳ ai mua ngay ở mức đáy và sau đó bán ở mức ATH gần đây nhất 69.000 đô la.

  Biểu đồ bitcoin
  Nguồn: Tradingview

  Đường chân trời đầu tư trung bình bằng cách sử dụng chỉ báo này sẽ là khoảng 18 tháng, sau đó chỉ báo này đi vào “vùng màu đỏ” và Bitcoin chạm mức đảo chiều. Thật thú vị khi nhận thấy rằng Multiple cũng đã hiển thị chính xác các đáy cục bộ của mỗi chu kỳ điều chỉnh, có nghĩa là nó thậm chí có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch và nhà đầu tư trung hạn.

  Điều gì đang xảy ra với Bitcoin bây giờ?

  Một loạt các chỉ báo khác nhau đang cho thấy mức đáy đã gần kề và BTC sẽ phục hồi trong những tháng sắp tới. Thật không may, các yếu tố xung quanh thị trường tài sản kỹ thuật số lại cho thấy điều ngược lại. Trong khi các chỉ số nói trên đã chạm đến vùng đáy, bản thân Bitcoin có thể vẫn nằm trong phạm vi hợp nhất trong một vài tháng nữa.

  Trong các xu hướng giảm trước đó, Bitcoin đang củng cố ở mức đáy cục bộ trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi bước vào một xu hướng tăng mới. Lần này, chúng ta có thể thấy kết quả tương tự cho đến khi FED nới lỏng chính sách tiền tệ trong nước.

  Dịch từ: https://u.today/buying-bitcoin-now-is-good-idea-explains-economist

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display