Xem thêm

  Một cải tiến đáng kể đối với mạng ETH sau khi hợp nhất

  Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, kể từ bản cập nhật Hợp nhất, xuất hiện vào ngày 15 tháng 9, cả khoảng thời gian khối trung bình và trung bình của mạng Ethereum đều là 12 giây liên tục đáng chú ý.

  Điều này cho thấy “sự chuyển đổi từ sự thay đổi theo xác suất của khai thác PoW sang độ chính xác được thiết kế của thời gian khối PoS”, theo Glassnode.

  Theo phương pháp Ethereum mới, trình xác thực sẽ được chọn ngẫu nhiên cứ sau 12 giây một lần để đề xuất một “khối” cho chuỗi hoặc một tập hợp các giao dịch, sẽ được thêm vào sổ cái. Điều này cho thấy rằng các khối của chuỗi bằng chứng cổ phần sẽ được tạo tự động sau mỗi 12 giây. Giao thức chọn trình xác thực để gửi một khối cho mỗi “vị trí”, khoảng thời gian 12 giây.

  Khối đó sẽ bị thiếu nếu trình xác thực đó ngoại tuyến, đang ở một nhánh khác hoặc không tham gia đúng cách. Trong cơ chế bằng chứng công việc (PoW) trước đây, các khối Ethereum được tạo trung bình cứ sau 13 hoặc 14 giây.

  Tuy nhiên, hiện tại, các khối bằng chứng cổ phần (PoS) được tạo ra với khoảng thời gian 12 giây đều đặn, theo báo cáo Glassnode gần đây, đánh dấu một sự cải tiến. Với việc chuyển sang bằng chứng cổ phần, mức tiêu thụ năng lượng của Ethereum đã giảm gần 99,95%.

  Giá Ethereum giảm sau khi hợp nhất

  Khi giá ETH giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng 7 vào ngày 18 tháng 9, sự nhiệt tình của nhà đầu tư xung quanh bản cập nhật Hợp nhất tuần trước dường như đã không còn nữa.

  Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, gần đây nhất được giao dịch ở mức 1.309 đô la, mất 8,70% trong 24 giờ qua so với ba ngày trước sau khi Hợp nhất. Như vậy, Ethereum đã giảm 25,14% so với tuần trước.

  ETH đã bắt đầu giao dịch dễ dàng hơn 1.700 đô la vào tuần trước vì có nhiều hy vọng về bản cập nhật Ethereum Merge. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian trước khi tác dụng đầy đủ của Hợp nhất trở nên rõ ràng.

  Phần lớn các altcoin và Ethereum sụt giảm khi các nhà đầu tư cân nhắc khả năng Fed tăng 75 điểm cơ bản khác. Cuộc họp kéo dài hai ngày của Fed dự kiến bắt đầu vào thứ Ba và hầu hết những người tham gia thị trường dự đoán Fed sẽ tăng thêm 75 điểm cơ bản. Fed có thể tăng lãi suất thêm một điểm hoặc 100 điểm cơ bản, theo một số nhà kinh tế.

  Dịch từ: https://u.today/heres-one-significant-improvement-to-eth-network-following-merge-per-glassnode

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display