Xem thêm

  MoneyGram hiện cho phép mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin trên ứng dụng di động

  Công ty chuyển tiền khổng lồ MoneyGram có trụ sở tại Dallas, Texas đã công bố một dịch vụ tiền điện tử mới cho phép khách hàng mua và bán Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH) trên ứng dụng di động của công ty.

  Tính năng mới được cung cấp bởi công ty trao đổi tiền điện tử Coinme.

  Mặc dù danh sách các loại tiền điện tử có sẵn cho đến nay khá ít ỏi, MoneyGram dự định sẽ mở rộng danh sách này trong tương lai gần. Nó sẽ tìm kiếm sự chấp thuận của cơ quan quản lý trước khi thêm các loại tiền điện tử mới.

  MoneyGram hiện cho phép mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin trên ứng dụng di động
  MoneyGram hiện cho phép mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin trên ứng dụng di động

  Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Alex Holmes nói rằng tiền điện tử là “chất phụ gia” cho mọi thứ mà công ty đang làm.

  MoneyGram đã thực hiện một bước đột phá vào ngành công nghiệp tiền điện tử với mối quan hệ đối tác Ripple được nói nhiều về nó, lần đầu tiên được công bố vào năm 2019. Hai công ty chính thức kết thúc quan hệ đối tác vào tháng 5 năm ngoái sau khi Ripple bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào tháng 12 năm 2020.

  Sau khi cắt đứt quan hệ với Ripple, MoneyGram tiếp tục hành trình tiền điện tử của mình. Tháng 5 năm ngoái, MoneyGram đã cho phép mua và bán Bitcoin trên mạng lưới bán lẻ mở rộng của mình. Vào tháng 1, MoneyGram đã nắm giữ 4% cổ phần của Coinme.

  Kế hoạch mua lại của Stellar

  Vào tháng 6, MoneyGram đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền điện tử trên Mạng Stellar, một trong những đối thủ chính của Ripple. Theo một báo cáo của Bloomberg được công bố vào tháng 7, Quỹ Phát triển Stellar cũng đang để mắt đến một thương vụ mua lại tiềm năng của công ty chuyển tiền 81 tuổi.

  Theo báo cáo của U.Today , Western Union, một công ty chuyển tiền lớn khác, dự định mua lại MoneyGram vào năm 2020.

  Dịch từ: https://u.today/moneygram-now-allows-buying-bitcoin-ethereum-and-litecoin-on-its-mobile-app

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display