Xem thêm

  Monero (XMR) Tăng 25% hàng tuần dẫn đầu thị trường tiền điện tử, tránh bán tháo

  Sau một tuần tăng trưởng mạnh mẽ và phục hồi các altcoin, thị trường vừa chứng kiến sự điều chỉnh nhẹ đưa hầu hết các tài sản kỹ thuật số vào “vùng đỏ”, nhưng Monero dường như bỏ qua xu hướng hiện tại, đặc biệt là sau khi cho thấy mức tăng trưởng 25% trong bảy ngày qua. .

  Kể từ giữa tháng 6, XMR đã tăng hơn 50% giá trị chủ yếu là do ngành công nghiệp đang phục hồi và nhu cầu gia tăng đối với các tài sản hướng đến quyền riêng tư. Monero vẫn là công cụ phổ biến nhất để chuyển tiền trong không gian blockchain hoàn toàn riêng tư.

  Biểu đồ XMR
  Nguồn: TradingView

  Tiền điện tử vẫn đang cho thấy xu hướng lặp lại nhiều chu kỳ phục hồi ngắn hạn tương tự. Lần cuối cùng chúng ta chứng kiến sự kiện này là vào tháng 5 khi XMR đã có một sự phục hồi đột ngột và bùng nổ, mang lại hơn 70% lợi nhuận cho các nhà đầu tư chỉ trong vài ngày.

  Monero vẫn là vua của “tiền điện tử ngầm”

  Trở lại vào đầu tháng này, U.Today đã báo cáo rằng số lượng giao dịch Monero vẫn đang tăng ồ ạt vì darknet thích tiền riêng tư hơn là tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

  Monero đã giữ ngôi vị vua của tiền điện tử ngầm vì nó dễ dàng đánh bại ZCash về số lượng giao dịch riêng tư. XMR xử lý 98% tất cả các giao dịch riêng tư trên blockchain.

  Về mặt kỹ thuật, XMR không có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc tiền điện tử tư nhân vì đồng tiền này có thể dễ dàng cạnh tranh với đại diện lớn nhất của ngành nói chung, bao gồm Solana, Ethereum hoặc các tài sản như Bitcoin Classic.

  Monero là tiền điện tử PoW phổ biến thứ năm trên thị trường và là tài sản quà tặng lớn thứ hai trong toàn ngành.

  Vào thời điểm báo chí, XMR đang giao dịch ở mức $ 149 và cho thấy mức tăng giá 2% trong 24 giờ qua.

  Dịch từ: https://u.today/monero-xmr-25-weekly-gain-leads-cryptocurrency-market-avoids-sell-off

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display