Xem thêm

  MicroStrategy quay trở lại để mua thêm Bitcoin, điều này có ảnh hưởng đến giá BTC không?

  Công ty mua Bitcoin lớn nhất, MicroStrategy, đã đệ đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để bán số cổ phiếu trị giá lên tới 500 triệu đô la. Số tiền kiếm được có thể được sử dụng để mua thêm Bitcoin.

  Theo một hồ sơ được thực hiện vào thứ Sáu bởi gã khổng lồ phần mềm doanh nghiệp, công ty tuyên bố rằng họ sẽ tiết kiệm tất cả các khoản thu nhập tiềm năng trong tương lai để mua thêm Bitcoin và mở rộng hoạt động kinh doanh phần mềm của mình. Tuy nhiên, không có ngày chính xác nào được đưa ra cho bất kỳ đợt bán cổ phiếu tiềm năng nào.

  Với số tiền huy động được thông qua các đợt chào bán cổ phiếu và trái phiếu, MicroStrategy đã mua hơn 130.000 Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ đô la kể từ năm 2020.

  MicroStrategy quay trở lại để mua thêm Bitcoin, điều này có ảnh hưởng đến giá BTC không?
  MicroStrategy quay trở lại để mua thêm Bitcoin, điều này có ảnh hưởng đến giá BTC không?

  Theo báo cáo của U.Today, MicroStrategy đã mua 480 Bitcoin vào tháng 6 với giá gần 10.000.000 USD. Để mua thêm Bitcoin, MicroStrategy đã vay 205 triệu đô la vào tháng 3 từ ngân hàng Silvergate tập trung vào tiền điện tử trong ba năm, sử dụng tài sản thế chấp bằng Bitcoin của mình.

  Một vài tháng trước, nhà đầu tư Bitcoin năng nổ đã đáp lại những lo lắng về khả năng thanh lý bằng cách tuyên bố rằng họ không nhận được bất kỳ cuộc gọi ký quỹ nào đối với khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin trị giá 205 triệu đô la. Một cuộc gọi ký quỹ là một trường hợp trong đó nhà đầu tư được yêu cầu đóng góp thêm tiền để ngăn chặn thua lỗ trong giao dịch được thực hiện bằng tiền đi vay.

  Theo Michael Saylor, hiện là chủ tịch của MicroStrategy, “Cuộc gọi ký quỹ chẳng có ích lợi gì”, như ông nói rằng công ty đã “phi tập trung hóa gấp 10 lần” đối với khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin. Anh ấy tuyên bố rằng giá Bitcoin sẽ cần giảm xuống dưới 3.500 đô la trước khi cần bất kỳ tài sản thế chấp bổ sung nào.

  Điều này có ảnh hưởng đến giá BTC không?

  Mỗi chu kỳ thị trường đều có một giai đoạn tích lũy, trong đó giá đi ngang và các nhà đầu tư ngược lại nắm bắt cơ hội mua với giá chiết khấu.

  Thật thú vị khi lưu ý rằng giao dịch mua BTC của MicroStrategy vào tháng 6 sau sự sụt giảm của Bitcoin xuống mức thấp nhất là 17.566 đô la.

  Đáy bitcoin thường mất thời gian để hình thành vì khối lượng người mua và người bán cần đạt đến trạng thái cân bằng cho đến khi nhu cầu vượt quá cung và những khoảng thời gian kéo dài đó được gọi là “tích lũy”.

  Hành động giá bitcoin tiếp tục bị đè nặng bởi các yếu tố kinh tế vĩ mô hiện tại, điều này khiến khó có thể dự đoán được mức đáy. Tại thời điểm công bố, BTC đang đổi chủ ở mức 21.334 đô la, tăng 3,38% trong 24 giờ qua.

  Dịch từ: https://u.today/microstrategy-returns-to-buy-more-bitcoin-will-this-impact-btc-price

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display