Xem thêm

  Meme tạo trên Cardano tăng 17% và trở thành dự án được thu hút nhiều nhất trong tuần này

  Charles Hoskinson đã tweet lại danh sách các dự án tiền điện tử hàng đầu dựa trên mạng Cardano đã nhận được sự tương tác cao nhất trong bảy ngày qua trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Người dẫn đầu đã vượt xa stablecoin Djed.

  Meme tạo trên Cardano tăng 17% và trở thành dự án được thu hút nhiều nhất trong tuần này
  Meme tạo trên Cardano tăng 17% và trở thành dự án được thu hút nhiều nhất trong tuần này

  Mã thông báo Meme HOSKY

  Mã thông báo Hosky meme (HOSKY) đã trở thành dự án có mức độ tương tác lớn nhất, vượt qua cả Djed stablecoin.

  Theo dòng tweet được chia sẻ bởi Hoskinson, mã thông báo Hosky, có vẻ là một đồng xu “chó” khác cũng như nó có một con chó trên logo và tên mang giống với giống chó husky (và cả tên Hoskinson nữa), đã nhận được khoảng 8.400 tương tác trong tuần này so với Djed và các đồng tiền meme khác được xây dựng trên chuỗi Cardano.

  Djed đứng ở vị trí thứ ba danh giá, dự án Unbothering Wolves đứng thứ hai sau HOSKY.

  Mã thông báo Hosky tăng 17%

  Theo trang web của mã thông báo Hosky, những người tạo ra dự án này không hứa hẹn bất kỳ khoản lợi nhuận hấp dẫn nào trong tương lai mà chỉ tập trung vào các meme chó và NFT.

  Tại thời điểm báo chí, mã thông báo Hosky (HOSKY) được xếp hạng 5.840 trên CoinMarketCap, giao dịch ở mức $ 0,0000000117. Trong 24 giờ qua, nó đã chứng kiến giá tăng 17%.

  HOSKYCMCsurge_09qewre0uihw4456876
  Hình ảnh qua CoinMarketCap

  Số tiền đúc ban đầu của HOSKY là 1.000.000.000.000.000 đồng tiền. Một nửa số tiền này đã được gửi đến “Chính Ngài Hosky Lớn” như sách trắng đã nêu. Đây dường như là Charles Hoskinson và một gợi ý về món quà của một nửa cung Shiba Inu cho Vitalik Buterin, sách trắng cho biết.

  “Thay cho cách tiếp cận ban đầu, chúng tôi quyết định làm theo dấu chân của những người đi trước chúng tôi, do đó 50% số mã thông báo ban đầu được đúc sẽ được tặng cho chính The Big Hosky (nếu bạn không biết đây là ai thì bạn thậm chí là Cardano ?). ”

  Vì vậy, hiện có 500.000.000.000.000.000 HOSKY đang được lưu hành.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-based-meme-coin-soars-17-as-it-becomes-most-engaged-project-this-week-per-charles-hoskinson

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display