Xem thêm

  Meme Coins BabyDoge, Dogecoin được BSC Whales chọn làm Hợp đồng thông minh hàng đầu

  Theo một tweet gần đây được xuất bản bởi nền tảng dữ liệu tập trung vào tiền điện tử WhaleStats, BabyDoge và Dogecoin là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất cho cá voi BNB Chain, được gọi là Binance Smart Chain (BSC).

  Cá voi ngưỡng mộ BabyDoge và DOGE

  Nhóm WhaleStats đã chia sẻ rằng trong 24 giờ qua, BabyDoge, Dogecoin và tám mã thông báo khác trên Chuỗi BNB đã trở thành hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất cho 100 con cá voi BSC lớn nhất.

  BabyDoge giữ vị trí thứ 8 trong danh sách top 10 nhưng Dogecoin hiện đã tụt xuống vị trí thứ 16 từ top 10.

  76,4 nghìn tỷ BabyDoge bị cháy

  Gần đây, tài khoản Twitter @babydogeburn_ đã lan truyền thông tin về một số lượng kỷ lục đồng xu BabyDoge đã được gửi đến các địa chỉ không thể tin cậy, tức là đã bị đốt cháy, trong tuần qua.

  Số lượng tiền điện tử đáng kinh ngạc này đã bị khóa vĩnh viễn là 76.450.681.309.964 BabyDoge trị giá khoảng 107.030 đô la.

  Trong khoảng thời gian 24 giờ qua, theo cùng một nguồn tin, một lượng lớn tiền xu meme khác đã bị thiêu hủy, nhưng nó nhỏ hơn nhiều so với mức trên – 5.897.320.699.561. Nó tương đương với $ 8,280.

  Số lượng người giữ BabyDoge đạt ATH

  Tuy nhiên, những đợt cháy hàng lớn thường xuyên này không thể tác động đến giá của mã thông báo meme dựa trên BSC. Tại thời điểm viết bài này, nó đang trao đổi ở mức 0,000000001433 đô la, cho thấy mức giảm chưa đến 1 phần trăm, theo CoinMarketCap.

  Trong khi đó, các nhà đầu tư vẫn thể hiện sự quan tâm lâu dài đến nó khi số lượng người nắm giữ nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.585.096.

  Dịch từ: https://u.today/meme-coins-babydoge-dogecoin-chosen-by-bsc-whales-as-top-smart-contracts

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display