Xem thêm

  Mạng Shimmer của IOTA chính thức ra mắt

  IOTA Foundation cung cấp sự phát triển lớn với sự ra mắt của mạng chính Shimmer

  Đã có thông báo rằng Mạng Shimmer của IOTA Foundation sẽ ra mắt trên mạng chính ngày hôm nay sau hai tháng thử nghiệm beta. Shimmer chạy trên mạng hết công suất sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để mã hóa bất kỳ thứ gì từ tài sản trong thế giới thực đến mã thông báo của người hâm mộ nguyên bản trên blockchain Lớp 1 mà không cần bất kỳ khoản phí nào.

  Về cốt lõi, Shimmer Network là một hộp cát cho các nhà phát triển cộng đồng IOTA để giúp họ thiết lập tính hiệu quả và khả năng tương thích của các ứng dụng DeFi hoặc nội dung NFT trước khi khởi chạy trên mạng IOTA chính. Khởi chạy Mạng Shimmer ở chế độ đầy đủ là một phần quan trọng trong lộ trình IOTA.

  Mạng Shimmer của IOTA chính thức ra mắt
  Mạng Shimmer của IOTA chính thức ra mắt

  Cũng trong ngày hôm nay, những người dùng đã nhận được mã thông báo SMR, loại tiền điện tử gốc của Mạng Shimmer, sẽ có thể yêu cầu chúng thông qua Ví Firefly. SMR là xương sống của Mạng Shimmer, cung cấp giá trị giao dịch và cho phép tất cả các ứng dụng phi tập trung cần thiết, hợp đồng thông minh và các nhà phát triển khác “muốn” chạy trên Shimmer. Tiếp theo, hãy mong đợi SMR sẽ được liệt kê trên các nền tảng tiền điện tử lớn như Bitfinex, công ty đã trở thành đối tác ra mắt chính thức của mã thông báo.

  IOTA: một giải pháp thay thế cho blockchain

  IOTA là một sổ cái internet vạn vật dựa trên công nghệ Tangle, Đồ thị vòng quay được hướng dẫn (DAG). Nó đại diện cho một mạng mà tất cả các giao dịch có thể chạy song song và mỗi giao dịch mới phải xác thực hai giao dịch trước đó. IOTA giải quyết vấn đề tồn tại của blockchain về sự tách biệt giữa người dùng và trình xác thực. Trong kiến trúc Tangle, chỉ có một vai trò: người dùng đồng thời là người xác nhận.

  Dịch từ: https://u.today/iotas-shimmer-network-officially-launches-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display