Xem thêm

  MakerDAO tạm dừng các hoạt động cho vay AAVE

  Một trong những tổ chức tự trị phi tập trung đáng chú ý nhất trên thị trường đã đình chỉ hoạt động liên quan đến nền tảng cho vay Aave, Bloomberg báo cáo.

  Tổ chức phi tập trung đã bỏ phiếu cho việc vô hiệu hóa Mô-đun gửi tiền trực tiếp trên Aave, đây là một cách trực tiếp để tắt các hoạt động đi vay chống lại các công cụ phái sinh như stETH, đã có một số vấn đề trong những ngày gần đây sau khi tách tài sản khỏi ETH ban đầu do thiếu thanh khoản trên nền tảng.

  Thành viên của MakerDAO giải thích quan điểm của tổ chức về hoạt động cho vay và đi vay trên AAVE, nói rằng họ tin rằng việc để nguyên hoạt động này là rất rủi ro vì hầu hết các stablecoin DAI được vay đều được hỗ trợ bởi stETH, vốn vẫn đang chịu áp lực nặng nề.

  MakerDAO tạm dừng các hoạt động cho vay AAVE
  MakerDAO tạm dừng các hoạt động cho vay AAVE

  Aave trước đây đã cung cấp một giải pháp thay thế cho MakerDAO và đề nghị đóng băng tất cả các dẫn xuất stETH trên nền tảng của họ và tăng ngưỡng thanh lý lên 90%, điều này sẽ giảm rủi ro đối với các khoản vay thế chấp bằng mã thông báo. Thật không may, tổ chức không có lựa chọn nào khác ngoài việc cắt hỗ trợ.

  Aave là một nền tảng cho vay phi tập trung được sử dụng tích cực bởi tất cả các loại thương nhân có thể sử dụng chênh lệch giá trong khi cho vay và vay vốn.

  Mã thông báo stETH là một phái sinh được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản cho các trình xác thực Ethereum 2.0, những người sẵn sàng giao dịch các mã thông báo xếp chồng lên nhau của họ mà không cần chuyển đổi mạng Ethereum chính sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần.

  Thật không may, do đợt bán tháo ồ ạt trên thị trường tiền điện tử và Ethereum lao dốc xuống dưới 1.000 đô la, stETH đã phải đối mặt với áp lực không lường trước từ các nhà đầu tư sẵn sàng bán mã thông báo của họ và thoát khỏi Ethereum bằng mọi giá.

  Vào thời điểm viết bài, Ether đã phục hồi, tăng khoảng 3% so với giá trị của nó trong 24 giờ qua và trở lại trên ngưỡng tâm lý 1.000 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/makerdao-pauses-aave-lending-activities

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display