Xem thêm

  Lý do tại sao Casper (CSPR) là tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong tuần

  CSPR của Casper Network đã trở thành một trong những loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong tuần qua. Trong bảy ngày qua, giá CSPR đã tăng 25%, đạt mốc 0,0357 đô la. Có vẻ như sau khi mở khóa từ CoinList và ở dưới đáy trong năm qua, Casper Network và các hoạt động của nó đã bị lãng quên, vì vậy có lẽ sự gia tăng trong báo giá gần đây sẽ là một cách tuyệt vời để nhắc nhở mọi người về nó.

  Nguồn: CoinMarketCap

  Casper Network là một chuỗi khối doanh nghiệp bằng chứng cổ phần được xây dựng bởi các nhà phát triển Ethereum đầu tiên và dựa trên đặc điểm kỹ thuật xây dựng chính xác. Hoạt động trong chuỗi khối Casper được điều chỉnh chính xác bởi CSPR, mã thông báo riêng của mạng. Nó mang lại cho các doanh nghiệp khả năng lựa chọn giữa các lần lặp lại quyền riêng tư của mạng cũng như phí gas ổn định, có thể đoán trước được; điều đó lẽ ra đã khiến Casper trở nên hấp dẫn đối với các tập đoàn quan tâm đến việc chuyển sang blockchain.

  Điều gì tiếp theo với CSPR?

  Sau khi trở thành một chuỗi ma hoàn chỉnh mà không có bất kỳ hoạt động nào nhờ vào CoinList và trình thuật sĩ tokenomics, Casper dường như đang có cơ hội thứ hai trong cuộc sống trong các hội nghị số hóa và tiền điện tử hiện tại.

  Có vẻ như mức tăng 25% trong tuần qua là do trực tiếp giới thiệu Mạng Casper tại hội nghị TOKEN2049 và việc trình bày tiêu chuẩn NFT cấp doanh nghiệp mới.

  Tuy nhiên, liệu Casper Network có thể tận dụng thành công vi mô hiện tại và thoát khỏi bẫy hay không vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

  Dịch từ: https://u.today/heres-why-casper-cspr-is-most-profitable-cryptocurrency-of-week

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display