Xem thêm

  Lý do giá Ethereum có thể tiếp tục giảm

  Nhà phân tích Ali Martinez đã chia sẻ một biểu đồ đưa ra lý do, theo ông, việc giảm giá mạnh có thể phải đối mặt và nó hoạt động với bất kỳ blockchain nào.

  Lần này, đó là nền tảng DLT lớn thứ hai, Ethereum, vừa mới trải qua đợt nâng cấp Hợp nhất được mong đợi từ lâu.

  Lý do giá Ethereum có thể tiếp tục giảm
  Lý do giá Ethereum có thể tiếp tục giảm

  Đây là lý do tại sao ETH có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh giá mạnh

  Một biểu đồ được chia sẻ bởi Martinez cho thấy số lượng ví Ethereum mới được thiết lập mỗi ngày đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua. Đó là mức giảm hơn 50% nói chung.

  Nhà phân tích nói rằng nếu số lượng ví mới được tạo trên bất kỳ blockchain nào giảm mạnh, điều đó thường có nghĩa là một đợt điều chỉnh giá lớn có thể sắp xảy ra theo thời gian.

  SEC đưa ETH dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ

  Trước đó, tin tức đã được lan truyền trên không gian truyền thông rằng Giám đốc SEC Gary Gensler nói rằng Ethereum thuộc quyền tài phán của Hoa Kỳ, có nghĩa là các luật bảo mật có thể được áp dụng cho nó.

  Nếu tiền điện tử lớn thứ hai được coi là chứng khoán, thì người nắm giữ ETH sẽ phải báo cáo trực tiếp với SEC và bị đánh thuế tương ứng. Tuy nhiên, tuyên bố này của Gensler có thể gây ra một dòng chảy lớn Ethereum khỏi các nền tảng giao dịch tập trung, đặc biệt là các nền tảng đặt tại Hoa Kỳ – Coinbase, Bittrex, v.v.

  Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi là làm thế nào mà cơ quan quản lý đầy tham vọng dự định giành quyền kiểm soát việc phân phối Ethereum và kiểm soát chuyển động của ETH trên mạng phi tập trung; trong trường hợp đó sẽ có tác hại lớn đối với hệ sinh thái ETH.

  Tuy nhiên, sau đó, SEC đã nới lỏng Ethereum và các nhà đầu tư dường như đã bình tĩnh lại. Do đó, netflow trên mạng hiện đã trở lại con số bình thường.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-price-may-keep-dropping-for-this-major-reason-analyst-says

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display