Xem thêm

  Luật sư của CEO Ripple rút khỏi vụ kiện

  Trong vụ kiện Ripple đang diễn ra, luật sư Nicole Tatz đã đệ trình Yêu cầu rút lại tư cách luật sư cho Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse. Điều này xảy ra khi cô rời công ty luật Cleary Gottlieb Steen & Hamilton LLP, công ty đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple trong vụ kiện đang diễn ra.

  Trong khi đó, tất cả các bên khác vẫn tham gia vào vụ án. Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành của công ty, Giám đốc điều hành Bradley Garlinghouse và người đồng sáng lập Christian Larsen, đã bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư XRP bằng cách bán 1,3 tỷ USD dịch vụ bảo mật chưa đăng ký.

  Vào tháng 4 năm 2021, hai giám đốc điều hành đã đề nghị bác bỏ các vụ kiện cá nhân chống lại họ. Câu trả lời đã không đến cho đến tháng Ba năm nay, khi các bị cáo cá nhân đề nghị bác bỏ vụ kiện chống lại họ đã bị từ chối.

  Trong trường hợp Ripple-SEC, các kiến nghị về phán quyết tóm tắt hiện đã được tóm tắt đầy đủ, vì bản đệ trình cuối cùng đã được thực hiện. Ripple đang yêu cầu thẩm phán phán quyết có lợi cho mình, với phán quyết dự kiến vào đầu năm 2023, theo dự đoán của James K. Filan.

  Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse hy vọng vụ việc sẽ không được đưa ra xét xử và dự đoán sẽ có một giải pháp trong nửa đầu năm 2023. Các thành viên của cộng đồng XRP đang chờ đợi một phán quyết có lợi.

  Trong một tin tức khác, Ripple cho biết họ đã gia hạn thời hạn nộp đơn đăng ký dự án NFT cho Quỹ sáng tạo Ripple cho đến ngày 18 tháng 1 năm 2023. Quỹ sáng tạo dành cho nhiều tài năng khác nhau, chẳng hạn như nhạc sĩ và nhà thiết kế thời trang.

  Dịch từ: https://u.today/ripple-ceos-attorney-withdraws-from-case-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display