Xem thêm

  Ngày ra mắt LINK sắp xếp ổn định được thông báo

  Theo một tweet được xuất bản gần đây bởi công ty quản lý Chainlink chính thức, việc đặt cược LINK đang trên đà ra mắt vào cuối năm nay.

  Bên cạnh đó, kể từ thứ Hai tuần này, các nhà đầu tư có thể kiểm tra tính đủ điều kiện để đặt cược của họ. Ngoài ra, bốn mục tiêu dài hạn cơ bản của việc đặt cược đã được công bố.

  Ngày ra mắt LINK sắp xếp ổn định được thông báo
  Ngày ra mắt LINK sắp xếp ổn định được thông báo

  Tiếp tục phát triển v0.1 để ra mắt vào tháng 12

  Một video được xuất bản với dòng tweet nói rằng tính năng đặt cược đang trên đà được giới thiệu vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, nhóm nhà phát triển cũng đã phát hành một thứ gì đó sớm hơn một chút.

  Vào thứ Hai tuần này, cộng đồng đã được cấp quyền truy cập sớm để đủ điều kiện. Nó sẽ cho phép các nhà đầu tư tiềm năng kiểm tra phần của nhóm đặt cược mà họ có thể có quyền truy cập. Nguồn cung dự kiến sẽ tiếp tục tăng.

  Bốn mục tiêu dài hạn của việc đặt cược LINK

  Ngoài ra, bốn mục tiêu dài hạn của việc đặt cược LINK đã được công bố. Chúng bao gồm việc tăng cường bảo mật kinh tế tiền điện tử và đảm bảo cho người dùng các dịch vụ do Chainlink cung cấp.

  Những mục tiêu này sẽ cho phép một phần lớn cộng đồng LINK tham gia vào mạng bằng cách đặt cược nhiều tiền hơn.

  Nhóm nhà phát triển cũng có kế hoạch cho phép các nhà đầu tư tạo thu nhập bền vững từ việc sử dụng đặt cược lâu dài. Mục tiêu cuối cùng là cho phép người điều hành các nút truy cập các công việc có giá trị cao hơn bằng cách đặt cược.

  Dịch từ: https://u.today/link-staking-launch-approximate-date-announced-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display