Xem thêm

  Lầu Năm Góc đánh giá về tiền điện tử để phá vỡ việc sử dụng bất hợp pháp

  Lầu Năm Góc đã bắt đầu xem xét tiền điện tử để đánh giá những rủi ro chứng khoán mà chúng thể hiện

  Lầu Năm Góc, trụ sở của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, đã khởi động một chương trình mới nhằm xem xét các loại tiền điện tử khác nhau và xác định loại mối đe dọa nào mà chúng có thể gây ra đối với an ninh quốc gia, theo một báo cáo hôm thứ Sáu được đăng bởi The Washington Post.

  Cơ quan Dự án Nghiên cứu Nâng cao Quốc phòng (DARPA), đã đưa ra những công nghệ thay đổi thế giới như internet, vệ tinh thời tiết, GPS, máy bay không người lái và giao diện giọng nói, sẽ tập trung vào việc vạch ra thị trường tiền điện tử rộng lớn.

  Lầu Năm Góc đánh giá về tiền điện tử để phá vỡ việc sử dụng bất hợp pháp
  Lầu Năm Góc đánh giá về tiền điện tử để phá vỡ việc sử dụng bất hợp pháp

  Cơ quan này đã thuê công ty phân tích dữ liệu tài sản kỹ thuật số Inca Digital để làm việc cho dự án nói trên, dự kiến kéo dài trong khoảng một năm.

  Theo Giám đốc điều hành Inca Digital, Adam Zarazinski, công ty của ông sẽ giúp chính phủ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các blockchains. Sự hợp tác này cũng có nghĩa là giúp phát hiện các trò gian lận tiền điện tử và các hoạt động giao dịch gian lận dễ dàng hơn.

  Dự án có mục đích làm suy yếu nỗ lực của các chế độ lừa đảo và tội phạm dựa vào tài sản kỹ thuật số để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.

  Theo báo cáo của U.Today, Tornado Cash, một công cụ trộn tiền dựa trên Ethereum được sử dụng rộng rãi, đã bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ xử phạt vào đầu tháng 8.

  Công cụ trộn tiền này đã được tin tặc Triều Tiên sử dụng để rửa tiền bị đánh cắp từ nhiều dự án tiền điện tử nổi bật vào đầu năm nay.

  Đầu tháng này, theo báo cáo của U.Today, chính phủ Hoa Kỳ đã quản lý để thu hồi một phần tiền bị đánh cắp từ trò chơi Axie Infinity bởi Lazarus Group.

  Dịch từ: https://u.today/pentagon-launches-review-of-crypto-to-crack-down-on-illegal-uses

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display