Xem thêm

  Khối lượng giao dịch XRP đột ngột tăng 101% khi giá chạm mức quan trọng

  Giữa cuộc khủng hoảng thị trường đang diễn ra, XRP đang chứng kiến khối lượng giao dịch tăng 101% lên 4,52 tỷ đô la trong ngày qua.

  Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã phải hứng chịu một làn sóng bán tháo khác. XRP cũng giảm 15% so với ngày hôm trước và giảm 17% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Vào thời điểm báo chí, XRP đang đổi chủ ở mức 0,378 đô la.

  CoinMarketCap
  XRP: CoinMarketCap

  Vào ngày 4 tháng 11, XRP đạt mức cao nhất là 0,5 đô la, tăng 12% trong một ngày. Sự gia tăng kéo dài cho đến ngày 5 tháng 11 trước khi những con bò đực gặp phải rào cản ở mức 0,51 đô la. Điều này cùng với thực tế là thị trường đã vật lộn kể từ cuối tuần do lo ngại về hai sự kiện lớn, cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ và dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ được công bố vào thứ Năm, đã khiến XRP giảm mạnh.

  XRP có thể đang trên đà đánh dấu ngày thua lỗ thứ năm liên tiếp kể từ ngày 4 tháng 11, với chỉ báo RSI hàng ngày tiến gần đến mức quá bán quan trọng là 30.

  Một sự sụt giảm lớn vào ngày 8 tháng 11 đã khiến giá XRP chạm mức hỗ trợ quan trọng là 0,33 đô la, từ đó nó đã tạo ra mức tăng 61% trong tháng 9. Khi chạm vào mức này, giá XRP nhanh chóng phục hồi, xóa đi một số khoản lỗ, nhưng nó vẫn chưa ra khỏi rừng do điều kiện thị trường giảm giá.

  Có thể mất một chút thời gian để thị trường phục hồi do lượng thanh lý lớn được ghi nhận trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, một cuộc biểu tình cứu trợ dường như dự trữ cho XRP khi RSI tiếp cận các điều kiện bán quá mức.

  Ở phía tăng điểm, việc vượt rào cản 0,40 đô la tại đường MA 200 hàng ngày xuống một sàn hỗ trợ có thể rất quan trọng trong việc phục hồi các khoản lỗ gần đây. Trong trường hợp như vậy, giá XRP có thể tăng 12% lên 0,447 đô la và sau đó đạt mức 0,47 đô la.

  Mặt khác, các mức giảm hơn nữa so với mức hiện tại của nó có thể chứng kiến sự kiểm tra lại mức 0,33 đô la trước mức 0,313 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/xrp-trading-volume-suddenly-up-101-as-price-touched-this-important-level

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display