Xem thêm

  IOG chia sẻ thông tin mới nhất về Vasil

  Bản nâng cấp Vasil được mong đợi nhiều hiện chỉ còn cách triển khai trên mạng chính chưa đầy một tuần nữa. Ngoài các tính năng mới của Plutus v2, bản cập nhật nhằm mục đích tăng và cải thiện khả năng của Cardano. Đường ống khuếch tán sẽ được thực hiện với mục tiêu tối đa hóa dung lượng và thông lượng mạng.

  Vào ngày 22 tháng 9, nhóm IOG / Cardano Foundation hợp tác sẽ triển khai Vasil ở cấp độ giao thức bằng cách sử dụng bộ tổ hợp hard fork. Một kỷ sau, vào ngày 27 tháng 9, các nhà phát triển sẽ có thể sử dụng các tính năng mới (bao gồm hỗ trợ nút và CLI cho đầu vào tham chiếu, dữ liệu nội tuyến, tập lệnh tham chiếu và đầu ra tài sản đảm bảo), cùng với mô hình chi phí Plutus mới.

  IOG cho biết họ hiện đang theo dõi ba chỉ số: mức độ sẵn sàng của nút, sàn giao dịch và dApps. Cộng đồng SPO là cộng đồng đầu tiên đánh dấu sự sẵn sàng với 98% khối hiện đang được tạo bởi nút Vasil 1.35.3, vượt quá nhiều so với tiêu chí 75% tối thiểu đã được thiết lập. Ngoài ra, thanh khoản của sàn giao dịch gần 60% và một số sàn giao dịch hàng đầu đã được xác nhận là đã sẵn sàng hoặc đang trong quá trình nâng cấp. Nhóm trao đổi của Cardano Foundation kỳ vọng rằng con số này sẽ gần chạm ngưỡng 80% vào thời điểm nâng cấp. Người dùng nắm giữ ADA của họ trên các sàn giao dịch có thể bị gián đoạn dịch vụ nếu sàn giao dịch ưa thích của họ chưa cập nhật hệ thống của họ tại thời điểm nâng cấp mạng.

  Theo IOG, họ đã hợp tác chặt chẽ với một số dự án dApp hàng đầu để theo dõi sự chuẩn bị của họ và ngay bây giờ những con số này đang rất hứa hẹn. Cộng đồng kỹ thuật gần đây đã tiến hành một cuộc bỏ phiếu để xác định liệu họ đã chuẩn bị cho ngày 22 tháng 9. Với những phản hồi tích cực, ngày nâng cấp mainnet đã được ấn định.

  Bước tiếp theo

  IOG nói rằng một số điều phải xảy ra trước đợt hard fork đã được lên lịch. Thử nghiệm Vasil ban đầu yêu cầu tạo ra mạng phát triển Vasil, từ đó đã không còn được dùng nữa. Nền tảng phát triển nhanh nhẹn của cộng đồng trong tương lai sẽ là môi trường xem trước mới, với môi trường tiền sản xuất gần giống với mạng chính hơn. Trước khi hard fork mạng chính, việc nâng cấp lên môi trường tiền sản xuất phải thành công.

  IOG tiếp tục thảo luận về lịch trình triển khai. Môi trường tiền sản xuất sẽ chuyển sang kỷ nguyên Vasil / Babbage vào ngày 19 tháng 9. Đề xuất nâng cấp mạng chính của Vasil cũng phải được đệ trình trước ngày này. Sự kiện hard fork của mainnet được lên lịch vào ngày 22 tháng 9. Vào ngày 24 tháng 9, mô hình chi phí và chức năng mới của Plutus sẽ được cung cấp trong môi trường tiền sản xuất và sẽ có trên mạng chính trước ngày 27 tháng 9.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-iog-shares-latest-on-vasil-and-what-to-expect-after

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display