Xem thêm

  Instagram triển khai NFTs trên toàn cầu

  Meta, trước đây được gọi là Facebook, đã bắt đầu triển khai tính năng mã thông báo không thể thay thế của Instagram ở “100 quốc gia khác”, theo thông báo hôm thứ Năm của công ty.

  Gã khổng lồ công nghệ cũng đã tung ra các tích hợp với Coinbase Wallet, Dapper Labs và chuỗi khối Flow.

  Instagram triển khai NFTs trên toàn cầu
  Instagram triển khai NFTs trên toàn cầu

  Vào đầu tháng 7, Facebook bắt đầu thử nghiệm tính năng NFT của mình với những người sáng tạo được chọn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tính năng này cho phép làn sóng người thử nghiệm đầu tiên đăng NFT lên Facebook. Điều này xảy ra sau khi Instagram, một gã khổng lồ truyền thông xã hội khác thuộc sở hữu của Meta, bắt đầu thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số vào tháng Năm. Vào cuối tháng 6, Meta đã thông báo rằng Instagram sẽ bắt đầu thử nghiệm NFT trong phần Câu chuyện của mình với sự trợ giúp của nền tảng thực tế tăng cường Spark AR.

  Facebook đã trải qua một đợt thay đổi thương hiệu triệt để vào tháng 10 để làm nổi bật cam kết của công ty đối với hoạt động kinh doanh thực tế ảo của mình. Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg nói rằng anh ấy “tất cả” trên Metaverse bất chấp những lời chỉ trích từ các nhà đầu tư không thoải mái với quyết tâm như vậy.

  Do người dùng trẻ từ bỏ Facebook, tốc độ phát triển của gã khổng lồ xã hội đã chậm lại đáng kể, điều này khiến công ty gặp thách thức khi chi quá nhiều cho tham vọng Metaverse đáng ngờ của mình. Cổ phiếu của Meta đã giảm hơn một nửa vào năm 2022.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Jim Cramer của CNBC, Zuckerberg đã hình dung rằng khoảng một tỷ người cuối cùng sẽ tham gia Metaverse. Trước đó, ông cho rằng nó là sự kế thừa của Internet di động.

  Dự án Metaverse của Facebook có rất nhiều người phản đối trong cộng đồng tiền điện tử. Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã dự đoán rằng dự án Metaverse sẽ hoạt động sai.

  Dịch từ: https://u.today/instagram-rolling-out-nfts-globally

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display