Xem thêm

  Instagram sẽ ra mắt NFT Marketplace

  Theo một thông báo hôm thứ Năm , gã khổng lồ truyền thông xã hội Instagram sẽ giúp người dùng của họ có thể tự đúc các mã thông báo không thể thay thế của riêng họ.

  Ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến rộng rãi cũng sẽ ra mắt thị trường riêng cho phép người sáng tạo bán NFT của họ.

  Thông báo cho thấy Meta, công ty mẹ của Instagram, sẵn sàng nghiên cứu sâu hơn về Web3 mặc dù thực tế là thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt điều chỉnh lớn vào đầu năm nay.

  Instagram sẽ ra mắt NFT Marketplace
  Instagram sẽ ra mắt NFT Marketplace

  Theo báo cáo của U.Today , Financial Times đã tiết lộ kế hoạch của Meta để cho phép những người sáng tạo đúc và bán NFT trở lại vào tháng Giêng.

  Ban đầu, Meta sẽ thử nghiệm các tính năng NFTs mới với một nhóm nội dung được chọn trước khi cung cấp chúng cho tất cả người dùng.

  Trở lại vào tháng 5, Meta cũng cho phép người sáng tạo hiển thị NFT của họ dưới dạng ảnh hồ sơ.

  Hiện tại, Meta hỗ trợ chuỗi khối Ethereum, Flow và Polygon, nhưng nó cũng có kế hoạch thêm các tùy chọn khác, bao gồm cả Solana, trong tương lai.

  Cố gắng thu hút những người có ảnh hưởng

  Gã khổng lồ công nghệ đang tuyệt vọng cố gắng hồi sinh võ đường của mình sau khi mất thị phần sư tử về giá trị của nó trong năm qua. Thu nhập ròng của công ty giảm gần một nửa trong quý 3, điều này thúc đẩy giá cổ phiếu của Meta giảm mạnh.

  Tuy nhiên, Meta hiện đang rút lui khỏi đặt cược metaverse đáng ngờ của nó mặc dù có nhiều hoài nghi.

  Theo Stephane Kasriel, người đứng đầu bộ phận fintech của công ty, gã khổng lồ công nghệ không còn nằm trong số 20 công ty lớn nhất của Mỹ hiện đang cố gắng thu hút những người có ảnh hưởng với sự trợ giúp của các bộ sưu tập kỹ thuật số.

  Dịch từ: https://u.today/instagram-to-launch-nft-marketplace-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display