Xem thêm

  Hợp nhất Ethereum có thể làm tăng vấn đề thuế mới ở Vương quốc Anh

  Có những lo lắng mới rằng Ethereum Merge, báo trước sự chuyển đổi của mạng lưới sang bằng chứng cổ phần, có thể dẫn đến sự nhầm lẫn về thuế ở Anh. Sau khi Hợp nhất vào ngày 15 tháng 9, những người nắm giữ Ether có tùy chọn khóa hoặc đặt cược, đồng tiền của họ trên chuỗi khối Ethereum để hỗ trợ xác thực giao dịch, thu về lợi suất lên đến 5,2%, theo một ước tính. Bởi vì ETH là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, việc đặt cược dự kiến sẽ trở nên phổ biến.

  Cơ quan Thuế và Hải quan của Nữ hoàng (HMRC), đã sửa đổi hướng dẫn về việc xử lý tài sản kỹ thuật số vào tháng Hai để kết hợp các chi tiết mới về cho vay và đặt cọc trong tài chính phi tập trung. Để tránh các vấn đề về thuế không mong muốn, các nhà đầu tư sẽ được yêu cầu phải quen thuộc với các điều khoản và điều kiện của nền tảng ưa thích của họ.

  Hợp nhất Ethereum có thể làm tăng vấn đề thuế mới ở Vương quốc Anh
  Hợp nhất Ethereum có thể làm tăng vấn đề thuế mới ở Vương quốc Anh

  Theo HMRC, các điều khoản mà nền tảng cho phép người dùng đặt cược tài sản tiền điện tử trong DeFi có thể có tác động đến ” quyền sở hữu có lợi ”. Ví dụ: nếu mã thông báo được đặt cọc của người dùng được sử dụng bởi nền tảng trong khi chúng đang được sử dụng làm tài sản thế chấp hoặc cho mượn, thì điều đó có thể ngụ ý rằng ” quyền sở hữu có lợi ” đối với các mã thông báo đó đã hết hiệu lực và chúng cần được xử lý như một khoản thải bỏ. phải chịu thuế thu nhập vốn.

  Hướng dẫn sửa đổi nói thêm rằng vì tài sản tiền điện tử không được coi là tiền hoặc đấu thầu hợp pháp ở Vương quốc Anh, lợi nhuận mà các nhà đầu tư kiếm được thông qua việc đặt cược hoặc cho vay tài sản DeFi không thể được coi là lãi suất.

  Hướng dẫn đặt ra các yêu cầu báo cáo bổ sung đối với các nhà đầu tư và có khả năng gây ra gánh nặng hành chính đáng kể cho các cơ quan chính phủ, nếu những người tham gia vào việc đặt cược được yêu cầu nộp lợi nhuận hàng năm.

  Staking Ethereum

  Theo báo cáo của U.Today, tổng số Ethereum được đặt cọc đã đạt mức cao kỷ lục mới là 13,9 triệu ETH được đặt cọc. Tuy nhiên, ETH đã đặt cọc, phần thưởng đặt cược hiện tại và ETH mới được phát hành ngay sau khi Hợp nhất tất cả sẽ bị khóa trên chuỗi Beacon mà không có khả năng rút tiền. Thay vào đó, việc rút tiền được lên kế hoạch cho bản cập nhật Thượng Hải, đây sẽ là bản nâng cấp lớn tiếp theo sau khi Hợp nhất.

  Khi bản cập nhật Thượng Hải cho phép rút tiền, những người xác thực sẽ được khuyến khích xóa số dư đặt cược của họ trên 32 ETH vì những khoản tiền này không tăng lợi nhuận và nếu không sẽ bị khóa. Họ có thể rời khỏi trình xác thực để lấy lại toàn bộ số dư của mình hoặc thậm chí họ có thể đặt cược nhiều hơn bằng cách sử dụng phần thưởng của mình để nhận được lợi nhuận cao hơn, tùy thuộc vào APR.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-merge-might-raise-new-tax-issues-in-uk-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display