Xem thêm

  Hơn 70 triệu SHIB đã bị đốt cháy qua Amazon

  Cuối tuần này, nền tảng kinh doanh này đã phá hủy hơn 70 triệu SHIB thông qua Amazon và các dự án khác

  Tài khoản Twitter @shib_superstore được thành lập cho cửa hàng trực tuyến của nhà phát triển trò chơi Travis Johnson, nơi anh ta bán các trò chơi của riêng mình cho điện thoại di động, cũng như hàng hóa và hàng hóa mang thương hiệu SHIB, đã lan truyền thông tin rằng anh ta đã đốt hơn 70 triệu meme xu cuối tuần này.

  Tiệm vẫn tiến hành bỏng SHIB lớn thường xuyên, đầu tiên làm mỗi tháng một lần, sau đó chuyển sang cháy hàng tuần vào chủ nhật.

  Gần một tháng trước, cửa hàng đã được chọn cho một chương trình liên kết của Amazon cũng cho phép mua SHIB, sử dụng tiền hoa hồng, và sau đó thêm các mã thông báo này vào nồi đốt chung. Shiba Inu được mua bằng cách sử dụng một phần lợi nhuận từ quảng cáo trong trò chơi điện thoại thông minh và từ việc bán hàng hóa và hàng hóa được đề cập ở trên.

  Chủ nhật tuần này, theo dòng tweet, Travis Johnson đã đốt hơn 70 triệu Shiba Inu, sử dụng Amazon, trò chơi của anh ấy dành cho điện thoại thông minh Bricks Buster và các nguồn khác tạo ra thu nhập. Tổng cộng 70.276.169 SHIB đã được gửi đến một ví không thể tin cậy, theo Etherscan.

  Dịch từ: https://u.today/more-than-70-million-shib-burned-via-amazon-this-sunday

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display