Xem thêm

  Holder Shiba Inu để nhận được 5.555 BONE trên sàn giao dịch MEXC

  Như đã chia sẻ trên tay cầm Twitter chính thức của SHIB, sàn giao dịch MEXC có trụ sở tại Singapore, phối hợp với Bone ShibaSwap (BONE), đã công bố tổng giải thưởng là 5.555 BONE cho những người dùng đủ điều kiện tham gia sự kiện “Đăng ký, Gửi tiền & Giao dịch“.

  Vào tháng 1 năm nay, MEXC Global đã bổ sung hỗ trợ BONE, trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết mã thông báo quản trị hệ sinh thái Shiba Inu.

  Theo báo cáo của U.Today, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu gần đây cũng đã mở rộng hỗ trợ cho Shiba Inu bằng cách tung ra một cặp USDC. Vào tháng 7 năm 2021, MEXC thông báo rằng Shiba Inu hiện có thể được giao dịch trên nền tảng của mình, trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết Shiba Inu sớm.

  Với ít hơn 65.000 XƯƠNG còn lại để nuôi, sự nhiệt tình xung quanh tài sản vẫn tăng lên. Vào tháng 6, cộng đồng Shiba Inu đã biểu quyết áp đảo ủng hộ việc dừng tất cả việc nuôi BONE khi đạt được 230 triệu mã thông báo đúc. 20 triệu mã thông báo còn lại được dự định để dành cho những người xác thực Shibarium. Nguồn cung của BONE vẫn giới hạn ở 250 triệu mã thông báo.

  Được thúc đẩy bởi tin tức tích cực, BONE vẫn tăng 3,73% ở mức 1,05 đô la trong bối cảnh các tài sản tiền điện tử khác, được giao dịch trong màu đỏ vào thời điểm báo chí, do thị trường bán tháo gần đây. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đối với BONE cũng tăng 54,71%, cho thấy sự quan tâm trở lại của các nhà giao dịch.

  Shiba Inu hiện có thể được sử dụng để thanh toán cho các tên miền

  Theo một thông báo gần đây, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác được BitPay hỗ trợ hiện đã được RightOfTheDot, một nhà đấu giá và nhà môi giới tài sản kỹ thuật số chấp nhận, bao gồm tên miền cao cấp và NFT.

  Tương tự như vậy, 123Miners, một thị trường cho phần cứng, bộ phận, thiết bị và dịch vụ lưu trữ khai thác tiền điện tử, hiện cũng chấp nhận tiền điện tử thông qua BitPay.

  Số lượng người nắm giữ Shiba Inu cũng tiếp tục đạt mức cao mới, hiện tại là 1.213.973 theo dữ liệu WhaleStats. Trong khi đó, Shiba Inu đang giao dịch giảm 6,88% ở mức 0,0000124 đô la vào thời điểm báo chí.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-users-to-receive-5555-bone-reward-on-singapore-based-mexc-exchange

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display