Xem thêm

  Hệ sinh thái Cardano (ADA) DeFi có một lợi thế chính so với các đối thủ cạnh tranh

  Theo một tài khoản ẩn danh được điều hành bởi cộng đồng của những người ủng hộ Cardano (ADA), mạng bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất, hệ sinh thái của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của nó đạt được hơi nước theo cách dân chủ và độc lập hơn so với hệ sinh thái của nó đối thủ cạnh tranh.

  Xây dựng DeFis không có ảnh hưởng của VC: Trường hợp của Cardano (ADA)

  Theo phân tích được chia sẻ trên tài khoản @cardano_whale, hệ sinh thái tập trung vào hệ sinh thái Cardano của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có các lựa chọn thay thế riêng cho tất cả các giao thức chính của DeFi Summer 2020.

  Điều đó đang được nói, ngăn xếp DeFi của Cardano (ADA) có Tài chính tổng hợp (Liqwid), Aave Finance (AADA), Curve Finance hoặc Maker DAO (Ardana) của riêng nó.

  Tuy nhiên, không giống như Solana (SOL), BNB Chain (BSC), NEAR Protocol (NEAR), Avalanche (AVAX) và tất cả các nền tảng Layer-One khác kể từ Ethereum (ETH), dApp của Cardano không phụ thuộc vào tiền do các nhà đầu tư mạo hiểm (VC) rót vào ).

  Như vậy, nó có thể phát triển và đạt được sức hút một cách toàn diện và công bằng:

  Nó có bảo mật, phân quyền, cộng đồng và thông lượng sớm để thành công

  Gia đình dApps Cardano (ADA) tăng mạnh từng ngày

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, vào năm 2022, hệ sinh thái Cardano (ADA) đã chứng kiến sự bùng nổ theo chu kỳ. Trong quý 2 năm 2022, chỉ số tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó đã tăng đột biến hàng nghìn phần trăm.

  Đến giữa tháng 6 năm 2022, hệ sinh thái của Cardano (ADA) đã có hơn 1.000 ứng dụng phi tập trung được phát triển tích cực (dApps).

  Theo một số báo cáo, các dự án liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (bảng điều khiển, thị trường, DeFis với NFT) đang được chú trọng cho hệ sinh thái Cardano (ADA).

  Dịch từ: https://u.today/cardano-ada-defi-ecosystem-has-one-major-advantage-over-its-competitors-community

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display