Xem thêm

  Giao dịch Terra Classic (LUNC) trên Binance (BNB) sẽ bị đánh thuế

  Nhà báo và người trong cuộc về tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu nhận thấy rằng Binance (BNB), một hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu, đang tiến gần hơn đến việc thực hiện thuế đối với các giao dịch LUNC.

  Binance (BNB) thực hiện đốt thuế 1,2%

  Ông Wu đã lên Twitter để chia sẻ rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance (BNB) đã xác nhận quyết định thực hiện tỷ lệ đốt mã thông báo 1,2% trên mỗi giao dịch.

  Nâng cấp lớn sẽ được thực hiện trong hai bước. Đầu tiên, khi số lượng mã thông báo LUNC được lưu trữ trong tài khoản “chọn tham gia” (“chấp thuận”), thuế sẽ chỉ được áp dụng cho các nhà giao dịch “chọn tham gia”.

  Sau đó, khi giới hạn chia sẻ LUNC được lưu trữ bởi tài khoản chọn tham gia đạt 50%, thuế sẽ được áp dụng cho tất cả các lần chuyển LUNC cho người dùng Binance (BNB).

  Do đó, rất sớm Binance (BNB) có thể trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất áp dụng thuế chuyển nhượng LUNC.

  Thuế đốt LUNC là gì và tại sao Terra Classic cần nó?

  Như được đề cập bởi U.Today trước đây, việc thực hiện thuế 1,2% đối với giao dịch LUNC và USTC và chuyển tiền lãi được xúc tác vào stablecoin được hỗ trợ bởi Terra và tài sản tiền điện tử bản địa.

  “Thuế đốt” đã được áp dụng để làm cho mã thông báo LUNC giảm phát và tránh các máy bơm và bãi thải nguy hiểm. Đổi lại, điều này làm cho mã số của Terra Classic (LUNC) dễ dự đoán hơn.

  Terra Classic (LUNC) và TerraClassicUSD (USTC) là hai tài sản được phát hành trên blockchain Terra (LUNA) canonic sau khi nó sụp đổ.

  Dịch từ: https://u.today/terra-classic-lunc-transfers-on-binance-bnb-will-be-taxed-when

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display