Xem thêm

  Giám đốc Dogecoin Foundation khởi động khảo sát về DOGE Hackathon tiềm năng trong năm nay

  Tài khoản Twitter Dogecoin đã tweet lại một chủ đề từ Timothy Stebbing, Giám đốc Dogecoin Foundation, nơi ông hỏi liệu các nhà phát triển DOGE có muốn tham gia DOGE Hackathon hay không.

  Dogecoin Ecosystem Hackathon có thể đang được triển khai

  Trong tweet gốc của mình, Stebbing đã công bố hai cuộc thăm dò trong chủ đề, trong đó ông yêu cầu cộng đồng các nhà phát triển DOGE bỏ phiếu xem họ có quan tâm đến việc tham gia Dogecoin Ecosystem Hackathon có khả năng kéo dài trong một tuần vào đầu tháng 11 hay không.

  Chưa có thông tin chi tiết nào được chia sẻ, nhưng ông Giám đốc Quỹ Dogecoin đã đề cập rằng có thể có giải thưởng trong cuộc thi Hackathon (hoặc các nhà phát triển có thể tham gia chỉ cho vui) và đang cố gắng tìm hiểu xem họ có muốn thực sự phát trực tiếp hackathon hay không – du lịch tới một điểm đến nhất định, tham gia trực tiếp, kết hợp với các nhà phát triển khác và làm quen với nhau.

  Musk’s Boring Company hiện chấp nhận DOGE

  Như đã được U.Today đưa tin vào đầu tuần này, doanh nhân giàu nhất thế giới Elon Musk tiếp tục hỗ trợ DOGE bằng cách mở rộng tiện ích của meme coin.

  Sau khi Tesla bắt đầu chấp nhận Dogecoin cho một số mặt hàng của mình và SpaceX hứa sẽ làm như vậy, một công ty khác do Elon Musk thành lập, Boring Company, đã bắt đầu chấp nhận các đồng meme ban đầu cho các dịch vụ của mình.

  Giờ đây, 36 DOGE trị giá 2,50 đô la có thể mua cho khách hàng vé cả ngày tại Vegas Loop.

  Trong một tweet trước đó, Musk đã thông báo rằng anh ấy đã mua thêm DOGE và rằng anh ấy sẽ tiếp tục ủng hộ nó.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-foundation-director-launches-survey-about-potential-doge-hackathon-this-year-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display