Xem thêm

  Giá Dogecoin tăng vọt sau Tweet này của Elon Musk

  Giá Dogecoin, đồng tiền meme hàng đầu, đã tăng vọt hơn 4% sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đăng tweet rằng X AE A-XII “yêu những chú chó” trong video cho thấy con trai ông đang chơi với một vài chú chó Shiba Inu.

  Không có gì ngạc nhiên khi đồng meme phổ biến đã ngang bằng với hầu hết các khoản lợi nhuận do Musk định hướng. Sự bắt chước Bitcoin được tôn vinh hiện đang giao dịch ở mức 0,067 đô la trên sàn giao dịch Binance.

  BTC
  Hình ảnh của tradingview.com

  Đầu ngày hôm nay, Musk và X đã khoe những kiểu tóc phù hợp trong một bức ảnh hiếm được đăng trên tài khoản Twitter của anh ấy vào đầu ngày hôm nay. Musk xác nhận rằng ông chịu trách nhiệm cắt tóc cho chính mình và con trai mình.

  Một người dùng Twitter có tài khoản @cb_doge thậm chí còn đào được một bức ảnh cũ của Musk và so sánh giám đốc điều hành Tesla với con trai mình.

  Tháng trước, Business Insider tiết lộ rằng tỷ phú có cặp song sinh cùng cha khác mẹ với Shivon Zilis, một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Neuralink.

  Bây giờ, Musk có tổng cộng 10 người con. X là một trong hai đứa con mà anh làm cha cùng với ngôi sao nhạc pop người Canada Grimes (Claire Boucher). Grimes chia tay người giàu nhất hành tinh sau khi cả hai chào đón đứa con thứ hai.

  Như đã đưa tin bởi U.Today, Musk cũng hứa sẽ đăng một bức ảnh khác với chú chó Floki Inu của mình vào thứ Ba. Giá của mã thông báo, được lấy cảm hứng trực tiếp từ Shiba Inu của Musk, đã tăng vọt hơn 16% sau dòng tweet.

  Vào giữa tháng 6, Giám đốc điều hành Tesla đã bị kiện với một vụ kiện trị giá 258 tỷ đô la, cáo buộc ông quảng cáo “một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử”.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-price-spikes-after-this-elon-musk-tweet

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display