Xem thêm

  Giá Dogecoin tăng 29% khi có cơ hội được Twitter chấp nhận

  Ngày nay, đồng tiền meme phổ biến nhất và tiền điện tử tiềm năng của Twitter, như nhiều người trong quân đội DOGE tin tưởng, đã tăng vọt gần 30%.

  Điều này đã xảy ra vào ngày thứ hai sau thông báo chính thức rằng ông chủ Tesla đã tiếp quản Twitter “vì tình yêu đối với nhân loại” như ông đã tuyên bố trong một trong những tweet gần đây của mình.

  dogepricesoars_0987y34retg33
  Hình ảnh qua TradingView

  Giờ đây, nhiều người tin rằng tỷ phú đô la Musk sẽ biến Dogecoin trở thành đơn vị tiền tệ của Twitter hoặc ít nhất là một trong các tùy chọn thanh toán / tiền boa của nó, bao gồm những người có ảnh hưởng như David Gokhshtein và người sáng lập Cardano Charles Hoskinson.

  Vào thứ Sáu, Hoskinson đã tweet rằng khi Musk cuối cùng đã mua nền tảng truyền thông xã hội, ông thực sự tin rằng DOGE có khả năng thực sự được hợp nhất bằng cách nào đó với Twitter.

  Hơn nữa, Charles nói rằng anh ấy nghĩ DOGE nên là một sidechain của Cardano. Anh ấy đề nghị thực hiện một cuộc di chuyển miễn phí và thậm chí nói rằng anh ấy sẽ thêm các hợp đồng thông minh.

  Để có cơ hội tích hợp Dogecoin, vào đầu năm nay, khi Musk được mời tham gia hội đồng quản trị của Twitter, ông đã đề xuất thêm DOGE làm tùy chọn thanh toán cho các đăng ký Twitter Blue.

  Đội quân DOGE kể từ đó đã mong muốn Musk mua lại nền tảng tiểu blog. Cuối cùng nó đã xảy ra trong tuần này sau khi mức giá 44 tỷ đô la được thanh toán.

  Về tin tức này, DOGE đã tăng đột biến và tăng một vị trí cao hơn trên CoinMarketCap từ vị trí thứ 10 mà nó nắm giữ cho đến nay.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-price-springs-29-as-chances-to-be-adopted-by-twitter-rise

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display