Xem thêm

  Game Shiba Inu mới đã thành công tại Việt Nam

  Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam, theo nhà phát triển game kỳ cựu William Volk

  William Volk, giám đốc alpha của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity, một trò chơi bài sưu tầm mới, đã trở nên phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.

  Trên thực tế, nhóm đã phải tăng sức chứa của các máy chủ trò chơi lên gấp 50 lần do nhu cầu cao hơn dự kiến.

  Game Shiba Inu mới đã thành công tại Việt Nam
  Game Shiba Inu mới đã thành công tại Việt Nam

  Người dùng iOS Việt Nam có cơ hội tham gia thử nghiệm sớm Shiba Eternity. Gần đây, họ đã lên mạng xã hội để đăng video về việc họ đang thử trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ bài.

  Theo báo cáo của U.Today, giá của mã thông báo Shiba Inu (SHIB) đã tăng đột biến vào tuần trước. Nó đã leo lên vị trí thứ 12 theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

  Volk, một nhà phát triển trò chơi kỳ cựu của Activision nổi tiếng, đã được nhóm Shiba Inu thuê làm cố vấn chính vào tháng 11.

  Tên của trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ bài được thổi phồng rất nhiều đã được công bố vào đầu tháng 8 với nhiều sự xôn xao. Shib Eternity được tạo ra với sự hợp tác của nhà phát triển trò chơi PlaySide Studios có trụ sở tại Melbourne, Úc.

  Shiba Inu Games và công ty trò chơi hàng đầu của Úc, nổi tiếng với các trò chơi như Animal Warfare và Idle Area 51, đã hợp tác vào đầu tháng 12.

  Dịch từ: https://u.today/new-shiba-inu-game-is-already-a-hit-in-vietnam

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display