Xem thêm

  FTX sụp đổ có thể mang lại thị trường tăng giá nhanh hơn

  Murad Mahmudov đã tạo ra một bước ngoặt tích cực đối với sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử đang diễn ra

  Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà phân tích thị trường nổi tiếng Murad Mahmudov đã chỉ ra rằng sự bùng nổ gây chú ý của sàn giao dịch FTX thực sự có thể khiến thị trường gấu đang diễn ra ngắn hơn.

  FTX sụp đổ có thể mang lại thị trường tăng giá nhanh hơn
  FTX sụp đổ có thể mang lại thị trường tăng giá nhanh hơn

  Đây là một điều khá mới mẻ giữa sự diệt vong và u ám không thể tránh khỏi. Một bài báo gần đây được xuất bản bởi The Economist lập luận rằng ngành công nghiệp tiền điện tử có thể không thể tồn tại sau khi danh tiếng của nó bị giáng một đòn thảm khốc. Nó lập luận rằng tiền điện tử chưa bao giờ trông “tội phạm, lãng phí và vô dụng” đến thế.

  Trong khi đó, một bài báo gần đây của Financial Times đưa ra quan điểm chống lại việc tạo ra một khuôn khổ quy định về tiền điện tử dựa trên tính hợp pháp vì tiền điện tử chỉ đơn giản là bị chìm vào quên lãng sau sự sụp đổ của FTX.

  Trong khi bình luận gần đây của Mahmudov có thể dễ dàng bị coi là mơ tưởng, các nhà phân tích của JPMorgan đã đưa ra một quan điểm tương tự trong ghi chú gần đây của họ. Ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ tin chắc rằng sự sụp đổ nghiêm trọng của đế chế tiền điện tử có khả năng đẩy nhanh việc đưa ra quy định về tiền điện tử đồng thời đặt tài chính phi tập trung vào vị trí của người lái xe.

  Theo báo cáo của U.Today, giám đốc điều hành mới của FTX, John Ray, đã chỉ trích mạnh mẽ ban lãnh đạo cũ của sàn giao dịch, cho rằng nó còn tệ hơn cả Enron. Ông nói rằng những người tiền nhiệm của ông đã đưa ra những tuyên bố công khai “thất thường” và “gây hiểu lầm”. Ray cũng chỉ tìm được một phần nhỏ trong số tiền điện tử bị cáo buộc nắm giữ của FTX.

  Trong một tweet gần đây, CTO của Ripple David Schwartz nói rằng việc FTX sụp đổ sớm hơn thực sự có lợi cho ngành.

  Dịch từ: https://u.today/ftx-collapse-may-bring-bull-market-faster-says-prominent-trader

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display