Xem thêm

  ETHW tăng 14,5% khi Binance tạo ra một bước tiến mới hướng đến việc listing

  Giá của đợt fork mới được hình thành của Ethereum, Ethereum bằng chứng công việc (ETHW), đã tăng mạnh trong ngày hiện tại. Tại một thời điểm, giá ETHW đã tăng 21% so với giá mở cửa trong ngày, nhưng sau đó nó đã điều chỉnh gần 8%. Chống lại chính Ethereum, ETHW gần như đạt mức cao nhất mọi thời đại vì altcoin chính của thị trường tiền điện tử đã giao dịch đi ngang trong vài ngày qua kể từ khi Hợp nhất.

  Nguồn: CoinMarketCap
  Nguồn: CoinMarketCap

  Cũng trong ngày hôm nay, Binance đã tung ra một nhóm khai thác Ethereum bằng chứng công việc (ETHW) không hoa hồng. Bản thân tiền điện tử không có sẵn để giao dịch trên Binance. Người dùng có thể rút ETHW từ sàn giao dịch tiền điện tử hoặc chuyển đổi các đồng tiền đã rơi vào tay họ do Hợp nhất thành stablecoin.

  Mặc dù Binance chưa niêm yết ETHW, nhưng có khả năng điều đó sẽ sớm xảy ra. Với việc sàn giao dịch tiền điện tử xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh fork và khối lượng giao dịch ngày càng tăng của đồng tiền, một động thái như vậy có vẻ hợp lý.

  Bằng chứng công việc của Ethereum sẽ thành công?

  EthereumPoW, thoạt đầu có vẻ giống như một dự án tiền điện tử thất bại khác, đang bắt đầu chứng minh rằng nó đã thành công. Vì vậy, các nhà phát triển của dự án, ban đầu bị cáo buộc là thiếu chuyên nghiệp, đã thông báo tuyển dụng các dự án cho hệ sinh thái đầu tiên của nó và các nền tảng tiền điện tử lớn đã triển khai ETHW.

  Với không gian trống trong thế giới khai thác và bằng chứng công việc, ETHW cũng có thể tiếp quản phần thị trường không bị Bitcoin chiếm giữ. Nó vẫn còn được nhìn thấy cho đến khi các ứng dụng phi tập trung quan trọng của Ethereum cũng được triển khai trên EthereumPoW.

  Dịch từ: https://u.today/ethw-up-145-as-binance-makes-step-toward-possible-listing-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display