Xem thêm

  EthereumPoW (ETHW) nhận được NFT mới và chức năng DeFi

  EthereumPoW (ETHW), hardfork bằng chứng công việc phổ biến nhất của chuỗi khối Ethereum (ETH) vẫn giữ được sự đồng thuận ban đầu của mạng lưới sau khi kích hoạt cập nhật Hợp nhất, đang phát triển thành một chuỗi khối lập trình quy mô đầy đủ.

  Đây là cách bạn có thể thử DeFis và NFT trên hardfork PoW của Ethereum

  Những người đóng góp của EthereumPoW (ETHW), một nền tảng chính của Ethereum (ETH) dựa trên sự đồng thuận bằng chứng công việc, đã lên Twitter để chia sẻ thông tin về các công cụ mới để mã hóa trên ETHW.

  Bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 năm 2022, Crypto.com, một dịch vụ tài sản kỹ thuật số Cấp 1, hỗ trợ EthereumPoW (ETHW) nâng cao trong mô-đun Ví DeFi của nó.

  Trong phiên bản mới của nó, người dùng có thể gửi và nhận chuyển ETHW, nhập mã thông báo ERC-20 (dựa trên Ethereum) vào EthereumPoW (ETHW) và kết nối các ứng dụng phi tập trung với một chuỗi khối mới ra mắt.

  Quan trọng nhất, thông qua Ví DeFi của Crypto.com, những người đam mê Web3 có thể tích hợp thị trường NFT và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis) với EthereumPoW (ETHW).

  Hệ sinh thái EthereumPoW (ETHW) đạt được sức hút

  Điều đó có nghĩa là mã thông báo ETHW (giống như Ethers “thông thường”) có thể được đưa vào các cơ chế thanh khoản và được sử dụng cho các hoạt động với mã thông báo không thể thay thế.

  Ngoài ra, cầu nối cho hai stablecoin lớn nhất, US Dollar Tether (USDT) và USD Coin (USDC), đã được kích hoạt gần đây để tạo điều kiện chuyển giá trị liền mạch sang hệ sinh thái ETHW.

  Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, EthereumPoW là một sáng kiến của cộng đồng thợ mỏ được điều hành bởi Chandler Duo, người phụ trách chính của ETC. Nó nhằm giữ cho Ethereum (ETH) “nguyên bản” chạy trên bằng chứng công việc trong khi phiên bản chính của nó chuyển sang đồng thuận PoS.

  Dịch từ: https://u.today/ethereumpow-ethw-receives-new-nfts-and-defi-functionality

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display