Xem thêm

  EthereumPoW (ETHW) công bố danh sách hệ sinh thái đầu tiên

  Những người đóng góp cốt lõi của EthereumPoW (ETHW), Ethereum (ETH) phổ biến nhất dựa trên sự đồng thuận bằng chứng công việc (PoW), đã mời những người đam mê Web3 thêm sản phẩm của họ vào danh sách hệ sinh thái ETHW đầu tiên.

  EthereumPoW (ETHW) danh sách hệ sinh thái đầu tiên đang chờ các nhà phát triển

  Theo một tuyên bố được chia sẻ bởi những người đóng góp cốt lõi của EthereumPoW (ETHW) trên Twitter, tòa nhà đầu tiên của nó trong danh sách sinh thái EthereumPoW đang được thực hiện ngay bây giờ.

  Để được liệt kê trong chỉ số hệ sinh thái đầu tiên của các sản phẩm lấy ETHW làm trung tâm, các nhóm Web3 cần để lại thông tin ngắn gọn về những gì họ đang cung cấp trong phần nhận xét cho thông báo.

  Về cơ bản, những người đóng góp EthereumPoW (ETHW) quan tâm đến trang web chính của dự án, mô tả ngắn gọn về chức năng của nó (DEX, thị trường, v.v.), cũng như liên kết đến hướng dẫn người dùng.

  Để tránh những kẻ lừa đảo, những người đóng góp EthereumPoW (ETHW) đã nhấn mạnh rằng chỉ các tài khoản Twitter chính và chính thức mới có thể gửi thông tin.

  Ai đã sẵn sàng tham gia hệ sinh thái ETHW?

  Tuy nhiên, họ nói thêm rằng họ sẽ không phân tích mọi người nộp đơn, vì vậy những người xem danh sách nên luôn tự nghiên cứu.

  Đến ngày 24 tháng 9 năm 2022, một số sàn giao dịch phi tập trung (DEX), các chương trình rủi ro cao và giao thức DeFi đã áp dụng cho việc niêm yết trong chỉ mục.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, hệ sinh thái EthereumPoW (ETHW) đang đạt được sức hút: bên cạnh các cầu USDC, USDT phi tập trung, nó nhận được kết nối liền mạch với các giao thức DeFi và NFT.

  Dịch từ: https://u.today/ethereumpow-ethw-announces-its-first-ecosystem-list-invites-startups

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display