Xem thêm

  Ethereum vừa tăng quá 1.700 đô la

  Giá Ethereum đã đứng đầu mức 1.700 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 6

  Giá của Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã tăng trên mức 1.700 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp kể từ ngày 10 tháng 6.

  ETH
  Hình ảnh của tradingview.com

  James Seyffart, nhà phân tích nghiên cứu của Bloomberg Intelligence nhận xét: “Ethereum vừa mới vượt qua ngưỡng kháng cự ở đó.

  Theo báo cáo của U.Today, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng đột biến sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất lên 75 điểm cơ bản. Chỉ số chứng khoán Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã ghi nhận ngày tốt nhất kể từ tháng 4 năm 2020 sau khi những bình luận tương đối ôn hòa của Chủ tịch Fed Powell đã cổ vũ thị trường.

  Đáng chú ý, đây là đợt tăng Nasdaq lớn nhất do Fed điều hành kể từ khi cựu chủ tịch Ben Bernanke giảm lãi suất xuống gần 0 vào ngày 16 tháng 12 năm 2008, để khởi động nền kinh tế sau khủng hoảng tài chính toàn cầu (GFC).

  Nasdaq tăng thêm 2,67% vào thứ Năm tuần này bất chấp báo cáo GDP gần đây cho thấy nền kinh tế Mỹ đã suy giảm trong quý thứ hai liên tiếp.

  Ethereum cũng đang trải qua đà tăng giá mạnh mẽ do sự kiện hợp nhất, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-foundation-welcomes-new-joiner

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display