Xem thêm

  Ethereum PoW nhận được bản cập nhật cực kỳ quan trọng

  Theo trang Github chính thức của Ethereum PoW, dự án đã nhận được bản cập nhật mã thứ hai, với EIP-155 được thực thi. Giá trị cơ bản của bản cập nhật này nằm ở ID chuỗi, đây sẽ là dấu hiệu bắt buộc cho tất cả các giao dịch trên mạng.

  Bản cập nhật mới là một bước quan trọng để bổ sung thêm khả năng bảo vệ cho phiên bản PoW của tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường vì nó sẽ bảo vệ đồng tiền khỏi cuộc tấn công phát lại của các fork khác.

  Tấn công phát lại là gì và tại sao nó lại nguy hiểm?

  Tấn công phát lại là một giao dịch đang được lặp lại một cách độc hại trên nhiều blockchain. Cách sử dụng điển hình của một cuộc tấn công phát lại là sử dụng các giao dịch testnet và sau đó lặp lại chúng trên một blockchain thực để ăn cắp tiền.

  Biểu đồ trung bình
  Nguồn: Hu Kenneth Medium

  Vì Ethereum không có tiền tố được sử dụng trong các chuỗi khối như Bitcoin để phân biệt giữa các giao dịch testnet và “thực”, nên việc chuyển tiền hợp lệ trên chuỗi Ethereum có giá trị trên bất kỳ fork Ethereum nào khác, về mặt kỹ thuật, điều này giúp bạn có thể sử dụng các giao dịch testnet trên một chuỗi thực.

  Nếu không có dấu kỹ thuật số, hầu hết mọi giao dịch có thể được lặp lại trên hai blockchain khác nhau. Cách tốt nhất để khắc phục nó trên Ethereum fork là triển khai bản cập nhật EIP-155.

  Tương lai PoW của Ethereum có vẻ mờ ám

  Bất chấp những lời chỉ trích Ethereum PoS mà chúng tôi đã thấy trong cộng đồng trước khi phát hành ngày Hợp nhất, mức độ phổ biến của fork PoW của Ether không ở mức cao vì đồng tiền đại diện cho giá trị của fork đã nhanh chóng mất giá sau khi phóng.

  Hiện tại, hầu hết các trình xác nhận đều đã sẵn sàng cho tháng 9, nhưng sự phấn khích của thị trường không còn là điều gì xảy ra vì Ethereum chính đã mất hơn 20% giá trị so với đỉnh của “Merge rally’s”.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-pow-receives-extremely-important-update

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display