Xem thêm

  Ethereum giảm giá Coin ETHW tăng 60% kể từ khi bắt đầu giao dịch

  Số tiền thừa nhận được bởi những người nắm giữ ETH trên các sàn giao dịch sau khi fork đã phải đối mặt với một đợt lao dốc lớn kể từ khi giao dịch bắt đầu Bloomberg đã báo cáo rằng mã thông báo EthereumPoW (ETHW) mới đại diện cho chuỗi mà các thợ đào và cộng đồng quyết định tiếp tục sử dụng giao thức Proof-of-Work và không đi vào “tương lai tươi sáng” với PoS và quá trình chuyển đổi trong tương lai sang Ethereum 2.0 đã giảm mạnh khoảng 60% kể từ khi nó bắt đầu giao dịch vào ngày 15 tháng 9 sau đợt hard fork.

  Nó bắt đầu giao dịch ở mức 33 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap. Hiện tại, nó đã giảm xuống mức giá $ 11,93 sau khi tăng vọt lên $ 60 ATH; đồng tiền hiện đang xếp hạng 2.664 trên nền tảng này. Người dùng đã nhận được ETHW trên các sàn giao dịch lớn như FTX, Binance, v.v., với tỷ lệ 1: 1.

  ETHPoW_004wretg0w4rtdown
  Hình ảnh qua CoinMarketCap

  Mã thông báo ETH ban đầu cũng đã giảm sau khi Hợp nhất, giao dịch trong khu vực $ 1,445 sau khi các nhà giao dịch bắt đầu “bán tin tức” và bán phá giá Ethers của họ.

  Một nhà phân tích nghiên cứu từ Messari có trụ sở tại Ấn Độ, Kunal Goel, tin rằng Ethereum trên PoS đã không nhận được sự hỗ trợ rộng rãi từ các thợ đào, các tổ chức tài chính và cộng đồng nói chung. Ông hy vọng nó sẽ dần biến mất, tương tự như các nhánh khác của Bitcoin và Ethereum – Bitcoin Cash, Bitcoin SV và Ethereum Classic.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display