Xem thêm

  Ethereum (ETH) gần như đạt mức cao mới mọi thời đại

  Hiệu suất của tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường vượt quá kỳ vọng của thị trường vì hầu hết các tài sản kỹ thuật số đang dần mất giá trị trong suốt tháng 8 và tháng 9, trong khi Ether tăng hơn 70% so với giá trị của nó kể từ mức đáy năm 2022.

  Rõ ràng, mức cao nhất mọi thời đại so với đô la Mỹ sẽ không đạt được cho đến khi toàn bộ thị trường bước vào chế độ phục hồi, nhưng trong trường hợp có cặp ETH / BTC, đồng xu của Buterin chỉ cần một lần tăng giá nữa để phá vỡ mức cao nhất mà thị trường đã thấy trước đó. .

  Biểu đồ ETH
  Nguồn: TradingView

  ETH / BTC hiện đang giao dịch ở mức 0,082 và đang mất khoảng 2,3% giá trị sau khi BTC mạnh lên. Sự gia tăng giá trị nhanh chóng như vậy rõ ràng là gắn liền với bản cập nhật Hợp nhất thu hút sự chú ý của thị trường đến Ethereum và thúc giục các nhà đầu tư cung cấp thêm dòng vốn vào hệ sinh thái.

  Sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đóng vai trò là nền tảng cho cuộc biểu tình của Ethereum chống lại Bitcoin vì tiền điện tử đầu tiên không cung cấp bất kỳ giá trị nào có thể khiến các nhà đầu tư gửi tiền của họ vào nó trong điều kiện thị trường hiện tại.

  Hiệu suất của Ether so với USD

  Mặc dù thành công của Ether so với Bitcoin, nhưng nó có rất nhiều thứ để thu được từ cặp USD. Với việc Hợp nhất đến gần hơn, giá trị của Ethereum dường như sẽ tăng lên khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường đã phá vỡ mức kháng cự tâm lý quan trọng ở mức 1.700 đô la.

  ETH cũng đã phá vỡ đường trung bình động 50 ngày lần thứ hai trong ba tháng qua. Thật không may, nó sẽ phải đối mặt với nhiều mức kháng cự trước khi đạt đến mức kháng cự 2.000 đô la, điều này không giúp tài sản có nhiều khả năng sẽ đối mặt với áp lực bán tăng đột biến sau khi bản cập nhật cơ bản bắt đầu.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-eth-almost-reaches-new-all-time-high

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display