Xem thêm

  Ethereum Devs xác nhận Ngày hợp nhất như đã thông báo trước đây

  Các nhà phát triển Ethereum đang làm việc trên bản nâng cấp Hợp nhất được mong đợi nhiều đã xác định ngày 15 tháng 9 là ngày chính thức có khả năng chuyển đổi bằng chứng cổ phần (POS). Tuần trước, Vitalik Buterin, người tạo ra Ethereum, cho biết việc nâng cấp có thể xảy ra vào khoảng ngày 15 tháng 9, theo một TTD ước tính.

  Điều này cũng đã được xác nhận tại cuộc gọi hội nghị của nhà phát triển vào thứ Năm. Theo nhà phát triển hàng đầu của Ethereum, Tim Beiko, “Tại thời điểm này, điều duy nhất có thể khiến TTD thay đổi là tỷ lệ băm giảm mạnh khi Bellatrix bị tấn công.” “Ví dụ: nếu chúng tôi thấy rằng 58750000000000000000000 sẽ bị tấn công vài tuần sau ngày 15 tháng 9, chúng tôi có thể điều phối ghi đè TTD.”

  Phạm vi ngày dự kiến là ngày 15 tháng 9 đã được ấn định tại cuộc họp của các nhà phát triển vào tuần trước, được U.Today đưa tin. Trước những kỳ vọng lớn, nhóm Ethereum đã lật tẩy một số “quan niệm sai lầm” phổ biến về Hợp nhất, như đã báo cáo. Một ví dụ như vậy là tác động của việc nâng cấp đối với phí xăng.

  Theo nhóm Ethereum, bản cập nhật Hợp nhất sắp tới không có khả năng dẫn đến phí gas thấp hơn, trong khi Hợp nhất vẫn là một sự thay đổi cơ chế đồng thuận, không phải là mở rộng dung lượng mạng.

  Ethereum có thể điều chỉnh 28%

  Tiền điện tử đã trải qua một đợt bán tháo nghiêm trọng khi các thị trường trên thế giới suy giảm do chính sách tiền tệ không chắc chắn gia tăng.

  Sau khi liên tục vượt qua 2.000 đô la so với tuần trước, ETH đã giao dịch ở mức 1.761 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 11% trong 24 giờ qua. Sự hợp nhất đã là chủ đề được mong đợi dữ dội trong những tuần gần đây, đưa đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường tăng vọt.

  Nếu mô hình kỹ thuật được chỉ ra bởi nêm tăng được xác nhận, Ethereum có thể bị điều chỉnh 28% xuống 1.300 đô la. Dữ liệu của IntoTheBlock cũng chỉ ra rằng 675.500 địa chỉ trước đó đã mua 8,91 triệu ETH trong khoảng từ 1.700 đến 1.750 đô la. Do đó, Ethereum phải giữ trên vùng nhu cầu này để có cơ hội phục hồi và tránh tăng lên 1.300 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-devs-confirm-previously-announced-merge-date

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display