Xem thêm

  Ethereum đạt được cột mốc quan trọng mới trước sự kiện hợp nhất

  Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã đạt mức cao mới mọi thời đại trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock.

  ETH
  Hình ảnh của @intotheblock

  Hơn 1,1 triệu địa chỉ đã thực hiện giao dịch ETH vào ngày hôm qua, cao hơn 48% so với kỷ lục trước đó.

  Nguyên nhân chính xác của sự tăng đột biến trong hoạt động vẫn chưa được biết.

  Theo ghi nhận của nhà nghiên cứu Kyle Waters của CoinMetrics, sự gia tăng lớn được cho là do việc gửi địa chỉ. Số lượng địa chỉ nhận về cơ bản vẫn giữ nguyên. Hơn nữa, số lượng chuyển Ethereum nhỏ từ 100 đô la đến 1.000 đô la đã tăng mạnh. Binance đã nhận được khoảng 621.691 lượt chuyển ETH trong nước. Theo Conor Grogan, người đứng đầu chiến lược tại sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase, mức tăng đột biến có thể là do Binance thực hiện một đợt bảo trì thay vì ngày càng áp dụng.

  Trong khi đó, giá tiền điện tử đã tăng hơn 15% sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất chuẩn lên 75 điểm cơ bản.

  Ether đã trải qua một sự hồi sinh trên đỉnh của sự kiện Hợp nhất, sự kiện này sẽ đánh dấu sự chuyển đổi hoàn toàn của nó sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert gần đây đã tweet rằng ông “thực sự vui mừng” về việc nâng cấp mạng được nhiều người mong đợi.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Ethereum sẽ không thể khắc phục tất cả các tai ương về quy mô của nó ngay khi ra khỏi cổng với Hợp nhất. Sau sự kiện này, blockchain sẽ chỉ hoàn thiện một phần và nó sẽ phải trải qua các nâng cấp khác trước khi phát huy hết tiềm năng của nó.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-reaches-new-important-milestone-ahead-of-merge-event

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display