Xem thêm

  Ethereum có thể tăng vọt lên 5.000$ nếu tình huống này diễn ra

  Cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes, đã chia sẻ triển vọng tăng giá của mình đối với Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, trong một bài đăng trên blog gần đây.

  Hayes tin rằng giá của tiền điện tử có thể tăng vọt lên tới 5.000 đô la sau khi hợp nhất nếu quá trình chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần kết thúc thành công và Liên bang Hoa Kỳ đảo ngược lập trường diều hâu của mình.

  Theo Hayes, nếu không có trục xoay của Fed, Ether vẫn có thể lấy lại mức 3.500 USD.

  Ethereum có thể tăng vọt lên 5.000$ nếu tình huống này diễn raEthereum có thể tăng vọt lên 5.000$ nếu tình huống này diễn ra
  Ethereum có thể tăng vọt lên 5.000$ nếu tình huống này diễn ra

  Đáng chú ý, Hayes tin rằng sự kiện được nhiều người mong đợi, dự kiến diễn ra vào tháng 9 này, không thực sự được định giá bởi thị trường. Anh ấy tự tin rằng đó sẽ không phải là một sự kiện “mua tin, bán tin”.

  Sau khi hợp nhất, Ethereum sẽ trở nên giảm phát, điều này sẽ làm cho tiền điện tử trở nên khan hiếm hơn. Tỷ lệ giảm phát sẽ tiếp tục tăng do sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

  Hayes từng rất chỉ trích Ethereum. Trở lại năm 2018, anh ấy đã dự đoán chính xác rằng giá của mã thông báo sẽ giảm xuống lãnh thổ hai chữ số.

  Tuy nhiên, Hayes sau đó đã trở thành một người tin tưởng vào năm 2020. Doanh nhân gây tranh cãi tin rằng tài chính phi tập trung đặt ra “một sự thay thế đáng tin cậy” cho hệ thống tài chính hiện tại.

  Ông chủ cũ của BitMEX tin rằng Ethereum sẽ quay trở lại “thời kỳ đen tối” nếu việc hợp nhất kết thúc không thành công và Fed tiếp tục tăng lãi suất.

  Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch ở mức 1.658 đô la trên CoinMarketCap sau khi tổ chức một cuộc biểu tình ấn tượng. Tiền điện tử lớn thứ hai giảm 65,93% so với mức cao kỷ lục của nó.

  Dịch từ: https://u.today/ethereum-might-surge-to-5000-if-this-scenario-plays-out-arthur-hayes-says

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display