Xem thêm

  Dự báo của nhà phân tích về giá Bitcoin giảm mạnh

  Bitcoin (BTC) tất nhiên có thể lặp lại xu hướng thị trường giảm giá từ nhà phân tích thị trường chu kỳ gấu 2018/2019 Aaron Arnold nói với Kitco News trong một cuộc phỏng vấn .

  Nhà đồng sáng lập và bình luận của Altcoin Daily nói rằng hành động giá của BTC đã gợi nhớ đến thị trường gấu 2018/19. BTC đang hợp nhất ở mức khoảng 19.000 đến 20.000 đô la giống như nó đang hợp nhất gần 6.000 đô la vào thời điểm đó.

  Ông lưu ý rằng đây là nơi có nguy cơ đối với thị trường hiện tại. Trong khi các ý kiến vào năm 2018 cho rằng BTC đã tìm thấy đáy, giá cuối cùng đã giảm 50%. Nguy cơ lặp lại điều này trên thị trường hiện tại là tồn tại. Anh ấy nói:

  Hồi đó, theo trí nhớ của tôi, rất nhiều người nghĩ rằng 6.000 đô la là mức thấp nhất. Ngày nay, rất nhiều người nghĩ rằng chúng ta không còn nhiều điều để đi nữa, và thường thì mọi người đều nghĩ như vậy.

  Arnold tuyên bố rằng BTC có thể giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 11.000 đô la đến 14.000 đô la, hoặc thậm chí tệ hơn là giảm xuống còn 6.000 đô la. Một lý do cho điều này là do sự phong phú của các chỉ báo giảm giá trên thị trường. Chúng bao gồm lạm phát cao, đồng đô la mất giá, khủng hoảng nợ chính phủ, cắt giảm sản lượng dầu của OPEC, cũng như thực tế là BTC vẫn có mối tương quan cao với chứng khoán.

  Thị trường gấu BTC hiện tại có thể khác không?

  Trái ngược với quan điểm của Arnold, các nhà phân tích khác đã lập luận rằng thị trường gấu hiện tại có những đặc điểm khiến nó khác biệt với những đợt suy thoái trước đó. Trong một báo cáo , công ty giao dịch Cumberland đã chia sẻ rằng chu kỳ thị trường gấu hiện tại là đáng chú ý đối với khối lượng giao dịch lớn vẫn tồn tại.

  Với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 50 tỷ đô la, công ty khẳng định rằng thị trường vẫn khỏe mạnh bất chấp sự sụt giá. Theo một báo cáo của U.Today , tiền điện tử chuẩn cũng có thể có dấu hiệu tách khỏi thị trường chứng khoán.

  Dịch từ: https://u.today/analyst-forecasts-massive-drop-in-bitcoin-price

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display