Xem thêm

  Dự án Anchor trên Terra huy động được 4,5 triệu đô la

  Binance Labs, một nhánh VC của nền tảng tiền điện tử lớn nhất toàn cầu Binance, xác nhận khoản đầu tư vào Ambit Finance, một nền tảng DeFi thế hệ mới.

  Ambit Finance nhận được 4,5 triệu USD từ Binance Labs

  Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi Binance Labs, nó đã dẫn đầu vòng cấp vốn chiến lược cho Ambit Finance DeFi. Tổng số tiền tài trợ ròng là 4.500.000 đô la.

  Theo tuyên bố của đại diện Binance Labs, vòng này được thiết lập để làm nổi bật cam kết của họ trong việc hỗ trợ các giao thức DeFi đáng tin cậy trong hệ sinh thái BNB Chain.

  Ambit Finance được phát triển bởi cùng một nhóm đã điều hành Anchor Protocol (ANC), DeFi lớn nhất trên chuỗi khối Terra (LUNA) đã sụp đổ. Anchor cho phép người dùng của mình tạo ra lợi suất 19,5% cho tiền gửi stablecoin UST.

  Với sự ra mắt của Terra 2.0, Giao thức Anchor (ANC) đã bị khai thác, như U.Today đã đề cập trước đây.

  Tyler Z., Giám đốc đầu tư tại Binance, nhấn mạnh rằng khái niệm của Ambit Finance có vẻ đổi mới cho cộng đồng DeFi của BNB Chain:

  Mở ra những cơ hội mới cho Chuỗi BNB

  Ambit Finance sẽ tập trung vào việc xây dựng một công cụ để tạo ra lợi nhuận dựa trên Binance USD (BUSD), một loại tiền ổn định của Binance do Hoa Kỳ quản lý.

  Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ambit Finance, Sphere CM, rất vui mừng về triển vọng mà vòng tài trợ này mở ra cho dự án của anh ấy:

  Nhóm Ambit có kinh nghiệm chưa từng có trong việc nhân rộng các giao thức áp dụng hàng loạt. Sản phẩm sẽ tận dụng các bài học kinh nghiệm trong năm qua và đặt tính bảo mật và tính bền vững làm nguyên tắc quản lý. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với BNB Chain để biến Ambit trở thành nền tảng cho chiến lược on-chain của hệ sinh thái, đồng thời kết hợp với thương hiệu đáng tin cậy và sức mạnh thị trường của Binance, để biến Ambit trở thành thỏi nam châm thu hút các tổ chức tài chính tham gia vào không gian tiền điện tử

  Xây dựng một siêu ứng dụng DeFi với cho vay thế chấp, cho vay ký quỹ dưới mức thế chấp và các sản phẩm có cấu trúc cho các tổ chức tài chính là mục đích cuối cùng của sự hợp tác giữa Ambit Finance và Binance Labs.

  Dịch từ: https://u.today/team-of-anchor-terras-largest-defi-raises-45-million-who-led-round

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display