Xem thêm

  Đối tác Ripple đưa ra đơn kháng cáo giật gân lên Tòa án và SEC

  Đối tác quan trọng của Ripple, I-Remit, một công ty chuyển tiền xuyên biên giới có trụ sở tại Philippines, đã đưa ra một bản tóm tắt ủng hộ công ty tiền điện tử và XRP trong một vụ kiện do SEC khởi xướng. Ngoài việc đưa ra một tuyên bố chính thức về tình hình, công ty đã yêu cầu tòa án đưa nó vào quyết định cuối cùng của mình.

  Bản ghi nhớ của I-Remit hóa ra khá nặng tay. Trong đó, công ty, trong khi giải thích lý do tại sao XRP không phải là bảo mật, lập luận rằng cáo buộc như vậy là kết quả của sự hiểu biết kém về công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Hơn nữa, I-Remit sau đó giải quyết trực tiếp với SEC, nói rằng các hành động của họ trong quá trình này dường như là một nỗ lực để hiểu sai các khía cạnh và nguyên tắc quan trọng của tiền điện tử và blockchain và áp đặt hành động quy định của họ đối với các lĩnh vực không liên quan đến lĩnh vực truyền thống của họ hoạt động.

  Tiếp tục kháng cáo lên tòa án, công ty, công ty cách đây không lâu đã tuyên bố thiết lập quan hệ đối tác với Ripple, nói rằng với tư cách là một người dùng tích cực của XRP, họ chưa bao giờ coi tiền điện tử là một khoản đầu tư, mà là một công cụ để chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả -đơn hàng chuyển.

  Ripple và I-Remit

  I-Remit trích dẫn sự quan tâm sâu sắc đến kết quả của quá trình như là lý do cho thông báo bất ngờ của nó. Được thành lập vào năm 2001, công ty có trụ sở tại Philippines sử dụng công nghệ RippleNet và là một trong những hành lang Thanh khoản theo yêu cầu của Ripple ở châu Á kể từ năm 2018.

  Hai công ty gần đây đã tăng cường quan hệ đối tác khi I-Remit được phép áp dụng ODL cho các khoản thanh toán kho bạc. Tin tức đã được chào đón một cách tích cực, với cựu thành viên hội đồng quản trị Ripple và Giám đốc điều hành SBI Holding hiện tại, Yoshitaka Kitao thậm chí đã chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

  Dịch từ: https://u.today/ripple-partner-releases-sensational-appeal-to-court-and-sec-heres-what-it-says

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display